Cách nhận thưởng Vietlott SMS MobiFone mới nhất 2023

Cách nhận thưởng Vietlott SMS MobiFone là một trong những thông tin mà rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Liệu rằng việc nhận thưởng thông qua việc mua online có giống như mua vé số trực tiếp tại đại lý hay không? Làm sao để biết mình trúng thưởng và các quy định về thời gian nhận thưởng như thế nào?

Mua vé số Vietlott qua kênh SMS MobiFone và các nhà mạng khác hiện nay vô cùng phổ biến bởi vì tính nhanh – gọn và độ an toàn cao. Nếu bạn đang tìm hiểu về trò chơi với các con số may mắn này thì hãy cùng mobifone3g.info xem ngay cách thức nhận thưởng khi trúng các giải từ vài chục nghìn đến vài trăm tỉ tại Vietlott ngay nhé!

Cú pháp đăng ký 4G Mobi ưu đãi đến 120GB

Cách mua thêm data 4G Mobi tiếp tục kết nối

Cách gửi tin nhắn khi hế tiền trên sim MobiFone

cach nhan thuong vietlott sms mobi

Hướng dẫn nhận thưởng Vietlott SMS MobiFone

Hướng dẫn nhận thưởng khi trúng giải Vietlott SMS MobiFone

Khi bạn chọn mua Vietlott SMS Mobi thì bạn không cần phải thực hiện các thao tác dò kết quả vé số bởi vì những vé trúng thưởng sẽ được hệ thống gửi SMS thông báo trực tiếp đến thuê bao. SMS sẽ đính kèm giải thưởng và số tiền bạn được được nhận. Và tùy vào giá trị của giải mà sẽ có những cách nhận khác nhau.

So với việc chọn mua vé số truyền thống thì Vietlott SMS có những ưu điểm nổi bật hơn việc nhận thưởng. Khi bạn thực hiện đăng ký mua Vietlott SMS MobiFone thì bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin và trong đó có tài khoản đăng ký nhận thưởng. Tài khoản này áp dụng trong các trường hợp sau:

1/ Nhận thưởng giải dưới 10 triệu

Với các giải thưởng có giá trị từ vài chục ngàn đến dưới 10 triệu thì hệ thông sẽ gửi SMS thông báo đến thuê bao và đồng thời chuyển tiền tự động vào tài khoản nhận thưởng đã đăng ký trước đó.

cach nhan thuong vietlott sms mobi

Thông báo trúng thưởng và trả thưởng từ Vietlott SMS

2/ Nhận thưởng giải Vietlott từ 10 triệu – dưới 10 tỷ

Các giải từ 10 triệu đến dưới 10 tỷ hệ thống cũng sẽ gửi SMS thông báo và cộng thưởng bằng cách chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản khách hàng đã đăng ký.

Trường hợp bạn muốn đổi tài khoản nhận thưởng khác thì phải thực hiện xác nhận qua SMS từ hệ thống. Sau khi xác nhận thành công thì hệ thống sẽ chuyển thưởng vào tài khoản mới này.

Cách tải app Vietlott SMS MobiFone mua vé số cực dễ.

3/ Nhận thưởng giải trên 10 tỷ

Giải thưởng trên 10 tỷ là giải có giá trị rất cao vậy  nên hệ thống không hỗ trợ giao dịch qua ngân hàng mà khách hàng cần phải đến trực tiếp Vietlott khi nhận giải bạn cần mang theo CMND/ CCCD cùng thông tin số thuê bao đã đăng ký mua Vietlott.

Để biết thêm chi tiết hãy chủ động liên hệ hotline: 1900 599 822 – 1,500đ/phút hoặc email: [email protected] để được hỗ trợ.

Quy định về thời gian nhận thưởng Vietlott SMS của Mobi

Mỗi giải thưởng đều sẽ có những quy định nhận thưởng khác nhau. Cụ thể đó là:

  • Với các giải dưới 10 tỷ: Được thông báo và cộng trực tiếp vào tài khoản trong vòng 48 giờ.
  • Với các giải trên 10 tỷ: Cần liên hệ Vietlott nhận thưởng và thời gian nhận thưởng không quá 60 ngày. Sau 60 ngày công bố thì vé không còn giá trị đổi thưởng.

Cách nhận tiền sim MobiFone miễn phí

Như vậy các quy định cách thức nhận thưởng trên Vietlott SMS vô cùng dễ dàng và thuận tiện cho người dùng. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn luôn an tâm hơn mỗi khi có nhu cầu giải trí với Vietlott SMS MobiFone!

Gói cước di động