Cách nhận thông báo cuộc gọi nhỡ khi chặn số MobiFone

MobiFone triển khai dịch vụ chặn cuộc gọi giúp người dùng loại nhanh các cuộc gọi làm phiền. Vậy sau khi chặn có thể xem được thông báo cuộc gọi bị chặn MobiFone hay không? Có rất nhiều người dùng thắc mắc  về vấn đề này. Để giúp bạn có câu trả lời chính xác, mobifone3g.info sẽ thông tin chi tiết hơn trong nội dung dưới đây.

Vì một lý do nào đó mà người dùng chặn số thuê bao, tuy nhiên vẫn tò mò liệu họ có gọi cho mình hay không và gọi bao nhiêu cuộc. Dù đã tìm nhiều cách nhưng người dùng vẫn không thể xem được cuộc gọi nhỡ khi chặn số.

Cách kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang dùng

Hướng dẫn cách đăng ký 4G sim MobiFone giá rẻ

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobi

cach nhan thong bao cuoc goi nho khi chan so mobifone

Cách nhận thông báo cuộc gọi nhỡ khi chặn số MobiFone

Cách xem cuộc gọi nhỡ MobiFone bị chặn trên iPhone, Samsung

Nhà mạng triển khai dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone để người dùng tránh được việc làm phiền của nhiều thuê bao khác. Tuy nhiên, dịch vụ lại không hỗ trợ tính năng thông báo thuê bao chặn gọi đến. Nên bạn sẽ không xem cuộc gọi bị chặn trên iPhone, Samsung thông qua dịch vụ chặn.

Thế nhưng, vẫn có 1 cách xem được tất cả các cuộc gọi chặn là vào danh sách cuộc gọi trên thiết bị. Cách này chỉ áp dụng cho các thiết bị Samsung, thiết bị iPhone sẽ không xem được.  Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng cuộc gọi, danh sách cuộc gọi sẽ hiển thị.

Bước 2: Số điện thoại bị chặn khi gọi đến cho bạn sẽ hiển thị ô tròn bị chéo như hình dưới đây.

cach nhan thong bao cuoc goi nho khi chan so cua mobifone

» Hướng dẫn: Cách chặn cuộc gọi không xác định đến sim MobiFone

Tại sao chặn số mà vẫn nhắn tin được?

Khi bạn chặn bằng dịch vụ Call barring MobiFone thì hệ thống chỉ chặn cuộc gọi, không chặn tin nhắn nên vẫn nhận được tin nhắn bình thường. Trường hợp muốn chặn tin nhắn thì bạn chọn dịch vụ chặn SMS MobiFone.

» Xem ngay:Cách huỷ chặn cuộc gọi đến MobiFone tiếp tục nhận được gọi

Cách nhận cuộc gọi nhỡ bị chặn khi tắt máy

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ sẽ giúp bạn lưu lại tất cả cuộc gọi đến khi thiết bị tắt nguồn, ngoài vùng phủ sóng. Đăng ký dịch vụ bạn chỉ cần soạn theo cú pháp: ON MCAP gửi 9084 với cước phí 9.000đ. Ngoài lưu lại cuộc gọi thông thường thì dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA MobiFone cũng thông báo cuộc gọi nhỡ đối với cuộc gọi chặn, tuy nhiên chỉ thông báo cuộc gọi nhỡ khi:

  • Tại thời điểm gọi nghe được thông báo Không liên lạc
  • Trường hợp chỉ nghe thông báo tút tút (theo lệnh chặn) thì sẽ nhận không nhận được thông báo cuộc gọi nhỡ.

Với những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách kiểm tra cuộc gọi nhỡ bị chặn của MobiFone. Hi vọng đã giúp bạn nắm rõ được cách xem cuộc gọi bị chặn.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments