4 cách lấy số seri sim MobiFone tại nhà siêu nhanh

Việc không biết số seri sim MobiFone sẽ làm cho bạn không thể thực hiện nhiều giao dịch mình muốn. Vì vậy hãy xem ngay cách check seri sim MobiFone với 4 cách khác nhau bên dưới và thao tác để có mã. Bạn sẽ nắm được ngay dãy số seri của sim và dùng cho các nhu cầu đang cần thiết.

 Cùng mobifone3g.info tìm hiểu chi tiết cách thực hiện và các lưu ý khi tra cứu số seri sim MobiFone bên dưới nhé! Sẽ có những cách bạn làm tại nhà được và có cách phải đến cửa hàng.

Hướng dẫn đăng ký MobiFone 4G nhận dung lượng khủng

Hướng dẫn nhận tiền qua sim MobiFone miễn phí

Cước phát sinh ngoài gói của MobiFone là gì ?

cach lay so seri sim mobifone

Làm sao để lấy số seri sim MobiFone?

Số seri sim MobiFone là gì?

Số seri sim MobiFone là dãy số dùng để phân biệt các loại sim với nhau. Dãy số này có 16 số ( sim 4G) hoặc 13 số ( sim 3G cũ) khác nhau nằm ngay mặt sau sim và mỗi sim sẽ có dãy khác nhau. Muốn biết số seri sim của mình bạn cần phải thực hiện kiểm tra chứ không có một số seri chung cho tất cả các sim.

Trong nhiều trường hợp quan trọng bạn cần phải lấy mã seri sim MobiFone như cần mã PUK, làm lại sim nhưng các thông tin cung cấp chưa đầy đủ….

Cách lấy số seri sim MobiFone qua 4 cách nhanh nhất

Có 4 cách để bạn kiểm tra số seri của sim MobiFone, bạn có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng theo cách mình muốn. Cụ thể:

» Tham khảo: Cách đăng ký nhận tin khuyến mãi MobiFone

Cách 1: Tháo sim ra khỏi máy và kiểm tra

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra số seri sim MobiFone bằng cách tự thực hiện tháo sim ra khỏi máy, sau đó nhìn vào dãy số phía sau mặt sim. Bạn đọc theo chiều ngang, từ trái sang phải.

Cách 2: Đến cửa hàng MobiFone kiểm tra

Một cách cũng đơn giản không kém để bạn kiểm tra mã số seri sim MobiFone là bạn trực tiếp đến cửa hàng của MobiFone. Khi đi cần mang theo chứng minh nhân dân và thẻ sim. Nhân viên cửa hàng sẽ giúp bạn kiểm tra mã seri sim.

Cách làm này hữu ích đối với những ai đã cắt sim MobiFone không nhìn được hết dãy số theo cách 1.

Cách 3: Xem trên khung sim đã mua

Nếu mới mua sim và còn giữ khung sim bạn có thể nhìn trên khung sim để xem số seri MobiFone của sim mình. Trên khung sẽ có ghi ccar số điện thoại và dãy số seri nhé!

Cách 4: Gọi số tổng đài của MobiFone tra cứu số seri sim

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài giải đáp của MobiFone để được nhân viên tra cứu giúp mình. Khi gọi cần cung cấp đúng số điện thoại, tên chính chủ thuê bao, số CMND/CCCD mới được hỗ trợ nhé!

Trong quá trình dùng sim MobiFone sẽ có nhiều vấn đề phát sinh liên quan đến mã số seri. Hãy ghi nhớ cách thực hiện kiểm tra và ghi lại mã số để sử dụng khi cần thiết nhé! Chúc các bạn lấy số seri sim MobiFone thành công!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng ưu đãi dung lượng đến 60GB

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments