Seri sim MobiFone là gì? Có mấy cách lấy số seri sim của MobiFone?

Việc không biết số seri sim MobiFone sẽ khiến bạn không thể thực hiện các giao dịch lấy mã PUK, cung cấp thông tin sim… cho tổng đài viên. Có rất nhiều cách lấy số seri sim MobiFone đang được triển khai nhưng không phải ai cũng biết. Đặc biệt, các hình thức check số seri sim Mobi đều được miễn phí cước thực hiện. Để biết rõ dãy số seri của sim đang dùng bạn theo dõi bài viết hướng dẫn sau của mobifone3g.info.

Hướng dẫn đăng ký MobiFone 4G nhận dung lượng khủng

Hướng dẫn nhận tiền qua sim MobiFone miễn phí

Cước phát sinh ngoài gói của MobiFone là gì ?

cach lay so seri sim mobifone

Có mấy cách kiểm tra số seri sim mạng MobiFone?

1. Thông tin chi tiết về số seri sim MobiFone

Cập nhật ngay các thông tin liên quan đến số seri sim của Mobi dưới đây:

1.1 Seri sim MobiFone là gì?

Seri sim MobiFone là dãy số gồm 16 chữ số được in trên thẻ nhựa chứa sim hoặc in trực tiếp trên thẻ sim. Dãy số seri sim này được tạo ra nhằm xác định thẻ sim và thiết bị di động được liên kết với thẻ sim đó. Từng số thuê bao MobiFone sẽ được nhà mạng đặt cho 1 số serial sim khác nhau. Do đó, muốn biết số seri sim của mình bạn cần phải thực hiện kiểm tra chứ không có một số seri chung cho tất cả các sim.

Hiện MobiFone quy định dãy số seri bắt đầu từ 8401…. và trên sim 4G là 16 số, sim 3G cũ có 13 số.

1.2 Chức năng của số seri sim dùng làm gì?

Trong nhiều trường hợp quan trọng bạn cần phải lấy mã seri sim MobiFone để:

  • Lấy mã PUK sim khi bị khoá.
  • Cung cấp thông tin cho nhà mạng để làm lại sim…

Cách đăng ký nhận tin khuyến mãi MobiFone hoàn toàn miễn phí

2. Cách lấy số seri sim MobiFone qua 4 cách nhanh nhất

Có 4 cách để kiểm tra số seri của sim MobiFone, bạn có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng theo cách mình muốn. Cụ thể như sau:

2.1 Tháo sim ra khỏi máy để kiểm tra số seri

Số seri sim được hiển thị ở đằng sau, mặt phía sau sim. Do đó, bạn có thể dễ dàng kiểm tra số seri sim MobiFone bằng cách tháo sim ra khỏi máy, sau đó nhìn vào dãy số phía sau mặt sim. Bạn đọc theo chiều ngang, từ trái sang phải.

2.2 Xem trên khung sim MobiFone 

Nếu mới mua sim và còn giữ khung sim bạn có thể nhìn trên khung sim để xem số seri MobiFone của sim mình. Trên khung sẽ có ghi đầy đủ số điện thoại và dãy số seri.

2.3 Gọi tổng đài của MobiFone tra cứu số seri sim

Khi gọi sang số tổng đài giải đáp MobiFone 18001090 bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tra cứu số seri giúp mình. Khi gọi bạn cần cung cấp đúng số điện thoại, tên chính chủ thuê bao, số CMND/CCCD theo yêu cầu từ tổng đài viên.

Chat với tổng đài MobiFone hỗ trợ online nhanh nhất

2.4 Đến cửa hàng MobiFone kiểm tra

Một cách cũng đơn giản không kém để bạn kiểm tra mã số seri sim của MobiFone là đến trực tiếp cửa hàng giao dịch MobiFone. Khi đi cần mang theo Căn cước công dân chính chủ bản gốc và thẻ sim. Nhân viên cửa hàng sẽ giúp bạn kiểm tra mã seri sim. Cách làm này hữu ích đối với những ai đã cắt sim MobiFone không nhìn được hết dãy số seri theo cách 1.

Cách đăng ký 4G MobiFone tháng thả ga truy cập mạng

Trong quá trình dùng sim MobiFone sẽ có nhiều vấn đề phát sinh liên quan đến mã số seri. Hãy lựa chọn ngay hình thức lấy số seri của sim MobiFone thích hợp để thực hiện nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments