Cách để kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng

MobiFone có rất nhiều gói cước khác nhau nên nhiều khách hàng đã đăng ký 3G MobiFone sử dụng nhưng lại không biết mình đang sử dụng gói cước nào. Cách để kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại thôi.

Chỉ với 1 cú pháp giản đơn khách hàng đã có thể biết được mình đang sử dụng gói cước 3G MobiFone nào, dung lượng còn bao nhiêu và nhiều thông tin bổ ích khác cho quá trình truy cập internet của mình. Hãy theo dõi cách để kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng bên dưới và thao tác ngay nhé!

>>> Click ngay: Đăng ký 3G mạng MobiFone giá rẻ hơn 20 lần được 269.735 khách hàng lựa chọn

Làm sao để kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang dùng

Làm sao để kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang dùng

Cách để kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng

– Để biết được mình đang sử dụng một trong các gói cước 3g mobifone nào bạn chỉ cần thao tác theo cú pháp: KT DATA gửi 999 (200đ/sms)

– Khi bạn soạn tin nhắn gửi đi thành công hệ thống sẽ báo về cho bạn biết  không chỉ gói cước 3G MobiFone bạn đang dùng mà còn thời hạn sử dụng đến ngày mấy, dung lượng còn bao nhiêu?

– Cú pháp này cũng chính là cú pháp để bạn kiểm tra data còn lại của gói cước 3G MobiFone mình đang dùng nên hãy xem chi tiết thật kỹ để có đầy đủ thông tin cho mình.

Cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng trên đây áp dụng cho cả thuê bao di động và thuê bao Fast Conenct của MobiFone. Nên hãy thao tác kiểm tra ngay để biết chi tiết.

Sau khi kiểm tra thông tin gói cước 3G MobiFone đang dùng bạn có thể tiếp tục an tâm sử dụng 3G MobiFone hoặc thay đổi gói cước 3G MobiFone cho phù hợp.MobiFone3g.info tư vấn đến bạn các gói cước 3G MobiFone đang được nhiều người sử dụng bạn có thể tham khảo bên dưới

An tâm sử dụng 3G MobiFone với gói cước phù hợp

An tâm sử dụng 3G MobiFone với gói cước phù hợp

Gói cước 3G MobiFone đang được nhiều người sử dụng

Gói cước 3G MobiFone được nhiều người sử dụng đều là những gói cước có dung lượng data ưu đãi và cước phí phải chăng giúp cho khách hàng an tâm sử dụng 3G MobiFone truy cập internet

Tên gói Cách đăng ký Giá cước Dung lượng Cước phát sinh
MIU ON MIU gửi 9084 70.000đ/30 ngày 3,8 GB Hết dung lượng ngừng truy cập. Để tiếp tục gia hạn gói hoặc mua thêm dung lượng
M70 ON M70 gửi 9084 70.000đ/30 ngày 3,8 GB
MIU90 ON MIU90 gửi 9084 90.000đ/30 ngày 5,5 GB
M90 ON M90 gửi 9084 90.000đ/30 ngày 5,5 GB

Chúc các bạn kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng thành công và có thời gian truy cập internet vui vẻ! Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 9090 để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ một cách cụ thể hơn nhé!

» Đừng quên: Đăng ký 4G mạng MobiFone nhận dung lượng khủng, miễn phí gọi