3 cách kiểm tra dung lượng gói D70 MobiFone còn lại bạn nên nhớ

Gói cước D70 MobiFone với ưu đãi data lên đến 15GB/ tháng là một trong những sự lựa chọn được ưa chuộng nhất hiện nay. Và để đảm bảo việc sử dụng data được hiệu quả thì việc kiểm tra dung lượng còn lại của gói D70 MobiFone là điều vô cùng cần thiết. Trong bài viết này MobiFone3G.info sẽ hướng dẫn bạn 3 cách kiểm tra đơn giản và thuận tiện nhất!

cach kiem tra dung luong d70 mobifone

3 cách kiểm tra dung lượng gói D70 MobiFone còn lại bạn nên nhớ

Để thuận tiện cho người dùng nhà mạng đã triển khai kiểm tra tình trạng gói cước D70 qua 3 kênh đó là qua tin nhắn, qua thao tác USSD hoặc liên hệ tổng đài. Gói cước 4G MobiFone D70 là một trong những gói cước mới có ưu đãi khủng, nhưng đừng quên kiểm soát dung lượng khi sử dụng nhé. Cụ thể như sau:

Kênh kiểm traCách kiểm traThông tin nhận được
Qua tin nhắnSoạn KT ALL gửi 999Tổng đài 999 sẽ gửi tin nhắn thông báo chi tiết số data còn lại và thời gian hết hạn của gói cước.
Qua USSDBấm *090*5*6#gọiHệ thống sẽ  thông báo bằng tin nhắn Flash sáng trên màn hình, thao tác này không lưu lại thông tin như SMS và sẽ bị xoá nếu bạn tắt giao diện gọi điện.
Gọi tổng đàiĐiện thoại viên sẽ cung cấp cho bạn chi tiết mức ưu đãi còn lại của gói cước và thời gian hết hạn.

Hãy ghi nhớ cách kiểm tra dễ dàng nhất để có thể thực hiện ngay khi cần thiết bạn nhé!

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng không nên bỏ qua

Lưu ý khi thực hiện kiểm tra dung lượng gói D70 Mobi

Khi thực hiện gói cước D70 MobiFone bạn cần lưu ý sau:

  • Nếu hệ thống báo mức data còn lại là 0MB thì có nghĩa là mức data tốc độ cao trong ngày đã hết bạn sẽ bị chặn chiều truy cập. Nếu muốn truy cập tiếp thì bạn cần mua thêm dung lượng 4G MobiFone.
  • Mức data hiển thị là mức data theo ngày chứ không phải data còn lại đến cuối chu kỳ.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói D70 MobiFone – hãy thực hiện thường xuyên để có được quá trình sử dụng hợp lý và tiết kiệm nhất bạn nhé!

» Tham khảo ngay: Cách đăng ký 4G mạng Mobi nhận thêm phút gọi miễn phí

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments