Cách kiểm tra dung lượng gói cước FD50 MobiFone

Một việc làm cực kỳ cần thiết trong quá trình sử dụng các gói cước 4G MobiFone chính là kiểm tra data còn lại. Nó sẽ giúp bạn biết được dung lượng mình đã tiêu tốn và quản lý truy cập tốt hơn tránh phát sinh cước. Cách kiểm tra dung lượng gói cước FD50 MobiFone như thế nào? Làm sao tra cứu nhanh nhất và không tốn phí? MobiFone3g.info sẽ hướng dẫn bạn ngay bên dưới.

Đăng ký 4G khuyến mãi MobiFone ưu đãi thêm phút gọi

Hướng dẫn đăng ký 3G MobiFone cho mọi thuê bao

Các gói cước 3G MobiFone 1 ngày ưu đãi đến 2GB

cach kiem tra dung luong goi cuoc fd50 mobifone

Có 2 cách kiểm tra dung lượng gói cước FD50 MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng gói cước FD50 MobiFone

Để kiểm tra dung lượng gói FD50 của MobiFone bạn có 2 cách thực hiện như sau:

1. Soạn tin nhắn kiểm tra data gói FD50 MobiFone

Bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn đơn giản trên thiết bị của mình là có thể biết được ngay dung lượng data gói cước FD50 MobiFone còn lại. Cũng giống  như các gói cước 4G MobiFone Fast Connect khác đều gửi SMS đến 999 thì gói FD50 cũng vậy

Cách kiểm traSoạn KT ALL gửi 999
Cước phí200đ/sms

Sau khi thao tác bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống MobiFone qua SMS. Hãy đọc kỹ thông tin để biết data còn lại, hạn dùng gói để an tâm dùng hoặc mua thêm dung lượng 3G MobiFone sử dụng nhé!

» Bạn đã biết: Danh sách các gói cước 4G MobiFone 60GB hot nhất hiện nay

2. Gọi tổng đài MobiFone tra cứu dung lượng gói FD50 của MobiFone

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone để được kiểm tra data còn lại của gói FD50. Nhân viên tổng đài sẽ tra cứu trên hệ thống và thông báo ngay ưu đãi cho bạn biết

» Tham khảo: Cách đăng ký gói 5G MobiFone cho sim Fast Connect mới nhất

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói FD50 của MobiFone hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và thực hiện thành công. Thoải mái dùng gói cước ưu đãi 2,5GB/ngày của MobiFone nhé!