Cách kiểm tra bạn có được đăng ký gói cước C90 MobiFone không?

Kiểm tra gói cước C90 MobiFone bạn có được đăng ký không thực sự rất đơn giản. Chỉ mất chưa đến 2s bạn đã có thể biết được sim mình được ưu đãi không và nhanh tay tận hưởng. Kiểm tra sẽ giúp bạn không bỏ lỡ ưu đãi nên ngại gì không thực hiện ngay theo hướng dẫn bên dưới của MobiFone3g.info!

cach kiem tra doi tuong dang ky c90 mobifone

Cách kiểm tra bạn có được đăng ký gói cước C90 MobiFone không?

Cách 1: Soạn tin nhắn kiểm tra miễn phí

Để biết có được đăng ký C90 MobiFone không bạn có thể soạn thử thao tác đăng ký gói. Nếu thuộc đối tượng, hệ thống sẽ tự động cập nhật gói cước, ưu đãi cho bạn và trừ cước. Nếu không thuộc đối tượng hệ thống sẽ có tin nhắn gửi về thông báo bạn không thuộc đối tượng chương trình.

Thao tác này nếu bạn không thuộc đối tượng sẽ hoàn toàn miễn phí KHÔNG TÍNH CƯỚC. Chỉ trừ cước đăng ký gói (90.000đ) khi bạn thuộc đối tượng và khi trừ cước ưu đãi gói sẽ cộng ngay cho bạn.

Cú pháp đăng ký C90 MobiFone là ON C90 gửi 9084.

Sau khi soạn tin nhắn này hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết kết quả. Nếu được tham gia gói bạn có thể bắt đầu dùng ngay ưu đãi của gói nhé!

LƯU Ý: Để thực hiện cú pháp này bạn cần có đủ cước trong tài khoản (90.000đ) và hiện đang không dùng gói khuyến mãi gọi, 3g khác nhé!

 Cách 2: Soạn tin nhắn kiểm tra với cước 200đ

Bên cạnh cú pháp trên bạn có thể soạn tin nhắn đơn giản trên điện thoại để kiểm tra gói cước C90 mình có được đăng ký không bằng cách.

Soạn KT DSKM gửi 999 (200đ/sms)

Sau khi gửi tin hệ thống sẽ trả về thông tin các gói bạn được đăng ký, nếu có gói C90 của MobiFone bạn có thể đăng ký ngay dùng vì đã thuộc đối tượng.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone hiện hành khác

Cách kiểm tra gói cước C90 MobiFone được đăng ký hay không đơn giản bất ngờ nên đừng bỏ lỡ. Nhanh tay thực hiện và tận hưởng ưu đãi bạn đáng được nhận nhé! Chúc các bạn đăng ký gói cước C90 của MobiFone thành công và có thời gian sử dụng hài lòng!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G Mobi tháng 90K được đăng ký nhiều nhất

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments