Cách gửi tin nhắn Zalo cho nhiều người cùng lúc siêu dễ

Ứng dụng mạng xã hội Zalo đang ngày càng trở nên phổ biến ở nước ta bởi nó mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Đặc biệt, Zalo cho phép người dùng có thể gửi tin nhắn cho hàng loạt người cùng lúc. Bạn đã biết chưa? Hãy cùng mobifone3g.info tìm cách gửi tin nhắn Zalo cho nhiều người cùng lúc.

Việc gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian bởi chỉ cần soạn nội dung 1 lần duy nhất là có thể gửi nó đến nhiều đối tượng. Bạn có thể thực hiện thao tác này đến bất cứ tài khoản Zalo cá nhân nào đó hoặc đến với nhóm chat dễ dàng. Đón xem các bước thực hiện siêu đơn giản dưới đây nhé!

cach gui tin nhan zalo cho nhieu nguoi cung luc

Đừng bỏ qua tính năng gửi tin nhắn Zalo cho hàng loạt người trong 1 lần gửi

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn đến hàng loạt người trên Zalo

Thao tác gửi tin nhắn Zalo cho nhiều người cùng lúc được chia thành 2 loại: Gửi 1 nội dung tin nhắn đến nhiều người và gửi nhiều tin nhắn cùng lần đến hàng loạt người. Cụ thể như sau:

1/ Cách gửi 1 tin nhắn cho nhiều người trên Zalo

Bạn muốn gửi 1 nội dung cùng lúc cho nhiều người trên ứng dụng Zalo thì hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo => Chọn 1 nội dung trong 1 cuộc trò chuyện mà bạn muốn chuyển tiếp cho nhiều người khác và nhấn giữ nó.

cach gui tin nhan zalo cho nhieu nguoi cung luc

Truy cập vào Zalo và tìm kiếm 1 nội dung tin nhắn muốn gửi hàng loạt

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào mục Chuyển tiếp => Nhấn chọn từng cá nhân hoặc nhóm chat Zalo mà bạn muốn gửi => Cuối cùng chỉ cần nhấn vào nút xanh như hình là đã hoàn tất quá trình gửi tin nhắn Zalo cho nhiều người cùng lúc.

cach gui tin nhan zalo cho nhieu nguoi cung luc

Gửi tin nhắn cho hàng loạt người trên Zalo siêu dễ

2/ Chi tiết cách gửi 1 lần nhiều tin nhắn Zalo đến hàng loạt người

Hiện nay, không chỉ thực hiện gửi 1 lần 1 nội dung mà Zalo còn cho phép bạn chọn nhiều tin nhắn và gửi cùng một lúc. Hãy bỏ túi các thao tác dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập vào Zalo => Chọn 1 nội dung trong cuộc trò chuyện mà bạn muốn chuyển tiếp cho hàng loạt người và nhấn giữ nó.

cach gui tin nhan zalo cho nhieu nguoi cung luc

Truy cập vào Zalo và chọn tin nhắn muốn gửi

Bước 2: Lúc này bạn cần nhấn vào mục Chọn nhiều => Thực  hiện nhấn chọn nhiều tin nhắn để gửi đi cùng lúc => Sau đó bấm Chia sẻ.

cach gui tin nhan zalo cho nhieu nguoi cung luc

Chọn cùng lúc nhiều tin nhắn trên Zalo và gửi đến nhiều người

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy chọn người và nhóm để chia sẻ nhiều tin nhắn cùng lúc => Nhấn vào nút xanh để gửi là đã hoàn thành.

cach gui tin nhan zalo cho nhieu nguoi cung luc

Chọn người muốn gửi hàng loạt tin nhắn và gửi

Lưu ý khi sử dụng tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

Khi sử dụng gửi tin nhắn Zalo cho nhiều người cùng lúc bạn cần cân nhắc nội dung cùng số lần chia sẻ bởi dễ bị xem là spam và bị người dùng báo cáo.

Với những thông tin chia sẻ trên chắc chắn bạn cũng đã bỏ túi được cách gửi tin nhắn hàng loạt cho nhiều người trên Zalo rồi đúng không? Đừng quên chia sẻ mẹo hay này đến mọi người xung quanh nhé!

» Tham khảo: Cách tạo khoảnh khắc trên Zalo 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments