Cách fix lỗi SĐT không trùng với số eSIM MobiFone

Số điện thoại MobiFone không trùng với số đổi eSIM trước đó khiến nhu cầu sử dụng bị gián đoạn và người dùng không biết phải xử lý như thế nào. Đây là lỗi ít khi gặp phải nhưng không có nghĩa là không xảy ra, nếu đang rơi vào trường hợp này bạn không cần phải quá lo lắng mà hãy thực hiện theo những cách dưới đây để sớm khắc phục. Từ đó, tiếp tục liên lạc và đăng ký 4G mạng MobiFone, các dịch vụ GTGT yêu thích.

eSIM ngày càng được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn vì không cần phải tháo lắp, cài đặt và đặc biệt là được trải nghiệm công nghệ 2 sim 2 sóng trên di động. Chỉ cần đến cửa hàng, đăng ký quét mã QR là có thể trải nghiệm ngay sau đó.

Cách ứng data MobiFone sử dụng ngay

Cách đăng ký 5G của mạng MobiFone

Gói 4G của MobiFone giá rẻ

loi so dien thoai lien he khong trung voi so doi esim mobifone

Cách fix lỗi số điện thoại liên hệ không trùng với số đổi eSIM MobiFone

Làm gì khi số điện thoại MobiFone không khớp với số đổi eSIM?

Khi bị lỗi số điện thoại không trùng khớp với số đổi eSIM MobiFone thì bạn thực hiện theo những cách dưới đây để khắc phục:

1. Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ kiểm tra

Gọi tổng đài MobiFone là cách nhanh nhất giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và xử lý các lỗi gặp phải trên sim. Vì thế, khi eSim bị lỗi bạn có thể liên hệ tổng đài Mobi để được hỗ trợ. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy nhập chính xác số điện thoại và gọi đến eSIM để kiểm tra, nếu vẫn không khớp thì bạn hãy lấy số eSIM gọi đến một số bất kỳ để xem số điện thoại được đổi có đúng hay không.
  • Bước 2: Khi đã xác định chính xác số eSIM được đổi không trùng khớp thì bạn hãy gọi đến tổng đài cung cấp thông tin và được hướng dẫn chi tiết.

» Giải đáp nhanh: Có mất tiền khi gọi đến tổng đài MobiFone

2. Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone

Bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng của MobiFone nơi đã hỗ trợ chuyển đổi eSIM yêu cầu kiểm tra số thuê bao và cấp lại số như ý muốn. Nhân viên giao dịch sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ ngay sau đó.

» Bạn đã biết: Cách tìm kiếm cửa hàng MobiFone gần nhất, giúp tiết kiệm thời gian

Trên đây là cách giúp bạn sửa lỗi số điện thoại không giống với số đổi eSIM MobiFone và tìm được cách khắc phục cụ thể.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments