Cách copy nhạc chờ Funring Mobifone

Khi thực hiện gọi điện cho một thuê bao khác và bắt gặp bài hát yêu thích bạn thường muốn thêm ngay bài hát đó vào bộ sưu tập nhạc chờ của mình. Trong trường hợp này tính năng copy nhạc chờ Funring Mobifone là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn có thể cài đặt nhạc chờ cho thuê bao của mình một cách nhanh nhất.

Cách copy nhạc chờ Funring Mobifone rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện USSD trên bàn phím điện thoại mà không cần phải tốn nhiều thời gian tìm mã số rồi chọn bài hát so với cách thông thường. Khi đã đăng ký dịch vụ Funring Mobifone bằng cách soạn ON NC gửi 9084 bạn có thể thực hiện thao tác copy để cài đặt bài hát nhạc chờ cho thuê bao của mình.

Cú pháp copy nhạc chờ Mobifone từ thuê bao khác

Cú pháp copy nhạc chờ Mobifone từ thuê bao khác

Hướng dẫn cách copy nhạc chờ Funring Mobifone

Thông qua tính năng copy nhạc chờ Mobifone bạn có thể cài bài hát nhạc chờ theo ý thích của mình một cách nhanh chóng. Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đã đăng ký nhạc chờ Funring Mobifone đều có thể sử dụng tính năng này.

Khi gọi cho một thuê bao Mobifone khác và nghe một bài hát yêu thích bạn có thể copy nhạc chờ bằng thao tác USSD như sau:

+ Bấm  phím 1 và # khi đang nghe nhạc chờ của một thuê bao Funring khác để cài bài hát đó làm nhạc chờ Funring mặc định trên thuê bao của mình.

+ Bấm phím 2 và # khi đang nghe nhạc chờ của một thuê bao Funring khác để bản nhạc chờ này được chơi ngẫu nhiên trên thuê bao của mình.

Tính năng copy nhạc chờ rất tiện ích, giúp người sử dụng dịch vụ của Mobifone có thể cài đặt bài hát yêu thích chỉ trong tích tắc. Với tính năng này kho nhạc chờ của bạn sẽ rộn ràng hơn, thật tuyệt vời đúng không?

Hòa mình trong âm nhạc cùng những giai điệu yêu thích với dịch vụ Funring Mobifone

Hòa mình trong âm nhạc cùng những giai điệu yêu thích với dịch vụ Funring Mobifone

Tiện ích khi sử dụng tính năng copy nhạc chờ Funring Mobifone

Tính năng copy nhạc chờ Mobifone mang đến cho người dùng những tiện ích khi sử dụng dịch vụ Funring Mobifone. Những bài hát yêu thích sẽ được thêm vào bộ sưu tập của bạn chỉ bằng thao tác USSD đơn giản là 1 và # hoặc 2 và #. Không cần nhớ tên bài hát, không cần thực hiện các bước tìm mã số, nghe thử, cài đặt… tất cả các bước cài đặt thông thường được thay thế bằng thao tác đơn giản chỉ trong vài giây.

– Tính năng này sẽ giúp “kho” nhạc chờ của bạn trở nên đa sắc màu và sôi động hơn. Những ca từ giai điệu của mỗi bài hát sẽ mang đến sự hứng khởi để mỗi cuộc trò chuyện của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

Ngoài ra, bạn có thể chủ động cài đặt nhạc chờ cho mình bằng cách soạn tin ON NC Mã-bài-hát gửi 9084 để làm tăng thêm sự đa dạng cho bộ sưu tập nhạc chờ của mình.

Hy vọng rằng tính năng copy nhạc chờ của Funring Mobifone sẽ giúp bạn có được một kho nhạc chờ phong phú và sôi động. Cùng Funring Mobifone thỏa sức thể hiện phong cách, cá tính của mình qua nhịp điệu mỗi bài hát bạn nhé!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084