Hướng dẫn copy nhạc chờ MobiFone đơn giản chỉ trong 3s

Khi gọi cho ai đó và bạn cảm thấy bị thu hút bởi bài hát mà đó đang cài làm nhạc chờ. Làm sao để biến bài hát của họ thành của mình ngay để trải nghiệm bài hát đó. Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện copy nhạc chờ Funring MobiFone. Thao tác thực hiện cực kỳ dễ dàng và chưa đến 2s đã có bài hát đó trên sim của bạn.

Để copy nhạc chờ từ người khác bạn phải thực hiện bấm theo hướng dẫn USSD ngay trong cuộc gọi. Thao tác thế nào? Cước phí ra sao? Mobifone3g.info sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới.

Hướng dẫn ứng tiền Mobi cho thuê bao cháy túi

Chuyển tiền mạng Mobi sẻ chia tài khoản chính

Lịch khuyến mãi nạp thẻ MobiFone mới nhất

cach copy nhac cho mobifone

Cách copy nhạc chờ MobiFone như thế nào?

Hướng dẫn copy nhạc chờ MobiFone đơn giản chỉ trong 3s

Tiện ích khi sử dụng tính năng copy nhạc chờ Funring MobiFone

  • Bạn không cần nhớ tên bài hát, không cần thực hiện các bước tìm mã số, nghe thử, cài đặt… tất cả các bước cài đặt thông thường được thay thế bằng thao tác đơn giản chỉ trong vài giây.
  • Tính năng này giúp “kho” nhạc chờ của bạn trở nên đa sắc màu và sôi động hơn. Những ca từ giai điệu của mỗi bài hát sẽ mang đến sự hứng khởi để mỗi cuộc trò chuyện của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

Ngoài ra, bạn có thể chủ động cài đặt nhạc chờ cho mình bằng cách soạn tin theo cú pháp sau:

ON NC Mã-bài-hát gửi 9084

» Xem Thêm: Cách hủy nhạc chờ Funring MobiFone khi không còn nhu cầu

Cách sao chép nhạc chờ MobiFone nhanh nhất

Thông qua tính năng copy nhạc chờ Funring MobiFone bạn có thể cài bài hát nhạc chờ theo ý thích của mình một cách nhanh chóng. Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đã đăng ký nhạc chờ Funring MobiFone đều có thể sử dụng tính năng này.

Khi gọi cho một thuê bao MobiFone khác và nghe một bài hát yêu thích bạn có thể copy nhạc chờ bằng thao tác USSD như sau:

  • Bấm  phím 1 # khi đang nghe nhạc chờ của một thuê bao Funring khác để cài bài hát đó làm nhạc chờ Funring mặc định trên thuê bao của mình.
  • Bấm phím 2 # khi đang nghe nhạc chờ của một thuê bao Funring khác để bản nhạc chờ này được chơi ngẫu nhiên trên thuê bao của mình.

Tính năng copy nhạc chờ rất tiện ích, giúp người dùng có thể cài đặt bài hát yêu thích chỉ trong tích tắc. Ngoài ra bạn cũng có thể tặng nhạc chờ MobiFone cho thuê bao khác để thể hiện tình cảm giữa mình và người thân, bạn bè hoặc người yêu.

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G 30 ngày MobiFone để thoải sức nghe nhạc, xem phim Free

Hy vọng rằng tính năng copy nhạc chờ của Funring MobiFone sẽ giúp bạn có được một kho nhạc chờ phong phú và sôi động. Cùng Funring MobiFone thỏa sức thể hiện phong cách, cá tính của mình qua nhịp điệu mỗi bài hát bạn nhé!

» Tham Khảo: Đăng ký 3G MobiFone theo tháng giá rẻ hơn gấp 20 lần cho thuê bao di động

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments