Cách chặn tin nhắn từ +9283 MobiFone siêu nhanh

Các tin nhắn đến từ tổng đài 9283 làm bạn cảm thấy rất phiền phức và không có nhu cầu nhận tin nữa. Vậy thì hãy nhanh tay thực hiện cú pháp chặn đầu số +9283 gửi tin đến sim mình ngay bên dưới. Có 2 cách để bạn chặn và đều hoàn toàn miễn phí nên hãy thao tác ngay để không còn bị làm phiền nhé!

Đầu số +9283 là gì? Vì sao lại gửi tin đến cho bạn sau mỗi cuộc gọi? Nhận tin thông tin từ 9283 bạn có bị mất phí gì không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết để hiểu rõ và an tâm quản lý cước thuê bao MobiFone của mình nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký 4G cho sim MobiFone

Cách ứng tiền sim MobiFone vào tài khoản chính

Các gói cước 5G mạng MobiFone tốc độ cao

tong dai +9283 mobifone

Tổng đài +9283 MobiFone là gì?

Tổng đài 9283 là gì?

9283 thực tế là đầu số tổng đài của dịch vụ Buzz Me MobiFone – Dịch vụ nháy máy khi hết tiền. Khi gửi tin nhắn đến cho khách hàng sẽ hiển thị dưới dạng +9283 với nội dung thông báo về cuộc gọi bị nhỡ khi đang bận đàm thoại cuộc gọi khác.

» Tìm hiểu: Tổng đài 9084 là gì? Có phải lừa đảo không?

Vì sao +9283 gửi tin đến bạn sau cuộc gọi? Có tốn phí không

  • +9382 gửi tin đến bạn sau cuộc gọi là vì bạn đã đăng ký dịch vụ Buzz me MobiFone trước đó
  • Buzz Me hoàn toàn miễn phí cước đăng ký và sử dụng nên bạn có thể an tâm mình không bị trừ tiền vì đầu số này.

Cách chặn tin nhắn từ đầu số 9283 MobiFone nhanh nhất

Để chặn tin nhắn 9283 MobiFone bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây

1. Soạn tin nhắn chặn +9283 MobiFone

  • Cách chặn tin nhắn thông báo cuộc gọi nhỡ khi bận: Soạn TC BA gửi 9283 (Miễn phí). Sau khi thực hiện, sẽ không còn tin nhắn từ +9283 gửi đến sim thông báo cuộc gọi nhỡ nữa.
  • Hủy dịch vụ Buzz Me: Soạn HUY gửi 9283 (miễn phí) Sau khi thực hiện bạn sẽ không nhận tin báo từ 9283 nữa đồng thời cũng không còn dùng dịch vụ Buzze Me  nữa.

Vì 9283 dùng miễn phí và tiện ích giúp bạn tránh bị mất liên lạc, nhỡ cuộc gọi với người thân. Do đó bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần phải hủy nhé!

» Tìm hiểu thêm: Các dịch vụ tiện ích MobiFone nên đăng ký khác

2. Liên hệ tổng đài MobiFone hỗ trợ

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại tổng đài của MobiFone để được nhân viên kiểm tra trên hệ thống và hỗ trợ hủy, từ chối tin nhắn theo nhu cầu của mình. Ngay trong cuộc gọi nhân viên sẽ giúp bạn thực hiện và bạn cũng có thể hỏi thêm các thông tin khác về khuyến mãi MobiFone,  gói 4G MobiFone ưu đãi… để tham nhận ngay các ưu đãi riêng của mình nhé!

Với giải đáp trên đây về tổng đài 9283 MobiFone là gì? Hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và an tâm sử dụng hoặc chặn theo nhu cầu nhé!

» Tham khảo: Cách hủy hoàn toàn các dịch vụ trừ tiền MobiFone

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments