Chặn tin nhắn quảng cáo của Fe Credit làm phiền sim MobiFone

Tổng đài Fe Credit gửi tin nhắn thường xuyên khiến nhiều khách hàng cảm thấy phiền phức. Nắm rõ cách chặn tin nhắn Fe Credit sim MobiFone giúp bạn chặn tin nhắn mời vay tiền, tin nhắn rác nhanh chóng. Có tổng cộng mấy cách chặn FE Credit nhắn tin làm phiền? Có tốn phí thực hiện không? Cùng MobiFone3G.info tìm hiểu chi tiết câu trả lời bên dưới để có quá trình dùng sim di động hiệu quả nhé!

Cách đăng ký 3G sim MobiFone giá rẻ

Ứng tiền trên MobiFone 100k vào tài khoản chính

Gói cước Data sim MobiFone ưu đãi thêm phút gọi

cach chan tin nhan fecredit

Hướng dẫn chặn tin nhắn của FE Credit MobiFone thành công

1. Tổng hợp cách chặn tin nhắn Fe Credit sim MobiFone

Để chặn tin nhắn từ Fe Credit mọi người lựa chọn 1 trong các hình thức dưới đây để thực hiện:

1.1 Chặn tin nhắn của FE Credit qua tính năng điện thoại

Với tính năng chặn số trên điện thoại sẽ giúp bạn chặn được cuộc gọi và tin nhắn từ bất kỳ người dùng nào đó. Để chặn FE Credit gửi tin nhắn và gọi làm phiền bạn thao tác như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đoạn tin nhắn được gửi đến từ FE Credit và chọn vào Biểu tượng ảnh đại diện ⇒ Chọn mục Thông tin.
  • Bước 2: Nhấn vào Chặn Người gọi này và nhấn xác nhận Chặn 1 lần nữa để chặn cả tin nhắn, cuộc gọi đến.

cach chan tin nhan fecredit

1.2 Gọi tổng đài MobiFone chặn sms FE Credit

Cách chặn tin nhắn FE Credit qua tổng đài Mobi là cách nhanh và hữu dụng nhất. Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài của MobiFone 18001090 và phản ánh tình trạng thường xuyên nhận được tin nhắn vay tiền, đòi nợ… MobiFone sẽ hỗ trợ chặn tất cả các tin nhắn từ FE Credit gửi đến bạn.

Ngoài tin nhắn từ FE Credit thì tổng đài còn hỗ trợ bạn chặn nhiều tin nhắn từ các đơn vị khác như bất động sản, Homecredit…

Gói cước 3 ngày 7 ngày MobiFone hấp dẫn

1.3 Dùng ứng dụng chặn tin nhắn rác chặn FE Credit

Hiện có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ chặn tin nhắn rác vậy nên bạn có thể chọn cho mình 1 app phù hợp để chặn tin nhắn từ FE Credit. Một trong những ứng dụng được dùng phổ biến để chặn tin nhắn mời vay tiền đó là Truecaller. Từ điện thoại có đăng ký 4G sim MobiFone bạn có thể vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng miễn phí này về sử dụng.

  • Bước 1: Tải ứng dụng Truecaller về điện thoại và truy cập vào ứng dụng.
  • Bước 2: Tại lịch sử tin nhắn hiển thị trong ứng dụng bạn chọn đầu số, tên miền muốn chặn (Chọn FE Credit) ⇒ Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh và chọn Spam.

Cách chặn tin nhắn rác tin nhắn quảng cáo MobiFone

2. Cước phí chặn tin nhắn quảng cáo FE Credit

Khi thực hiện chặn tin nhắn của FE Credit nhiều người dùng lo lắng về cước phí. Tin vui cho bạn tất cả các hình thức chặn sms từ FE Credtit trên đều hoàn toàn miễn phí. Vì thế bạn yên tâm lựa chọn cách phù hợp để thao tác khi thường xuyên bị FE Credit gửi tin nhắn đến làm phiền.

Cách để chặn tin nhắn mời vay tiền sim MobiFone

Hy vọng thông tin cách chặn tin nhắn Fe Credit sẽ hữu ích với mọi người. Chúc bạn thực hiện chặn thành công để thoải mái khi sử dụng sim của nhà mạng Mobi!

Lịch khuyến mãi MobiFone mới nhất hàng tháng

Gói cước di động