Cập nhật cách chặn quảng cáo trên nhật ký Zalo mới nhất

Bạn thường xuyên bị làm phiền bởi các quảng cáo trên Zalo và muốn tìm cách chặn quảng cáo trên nhật ký Zalo. Đừng lo, hãy theo dõi ngay hướng dẫn dưới đây của mobifone3g.info để ngừng việc nhận các quảng cáo không mong muốn nhé!

Hiện nay, ứng dụng Zalo cho hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân quảng bá sản phẩm kinh doanh của họ đến gần hơn với người tiêu dùng. Tuy nhiên điều này khiến nhiều người dùng Zalo khó chịu, muốn loại bỏ các quảng cáo làm phiền. Việc chặn quảng cáo trên Zalo rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra 3 phút là đã hoàn tất quá trình chặn.

cach chan quang cao tren nhat ky zalo

Chi tiết các bước chặn quảng cáo trên Zalo từ A-Z

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên nhật ký Zalo

Việc chặn quảng cáo trên nhật ký Zalo giúp bạn dễ dàng loại bỏ các quảng cáo mà mình không thích, từ đó có thể thoải mái sử dụng ứng dụng mà không bị làm phiền. Để chặn quảng cáo trên Zalo bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G Mobi bạn truy cập vào ứng dụng Zalo => Nhấn chọn vào mục Danh bạ => Tiếp tục chọn Official Account

cach chan quang cao tren nhat ky zalo

Truy cập vào mục Danh bạ sau đó nhấn Official Account

Bước 2: Lúc này trên màn hình ứng dụng sẽ xuất hiện các trang thông tin, những ứng dụng thường xuyên gửi thông tin quảng cáo trên nhật ký Zalo của bạn => Nhấn chọn vào trang mà bạn muốn chặn và sau đó nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm gạch ngang như hình.

cach chan quang cao tren nhat ky zalo

Vào trang quảng cáo bạn muốn chặn để thực hiện thao tác chặn

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào Tắt thông báo, ở đây có nhiều mốc thời gian cho bạn lựa chọn tắt thông báo trong: “1 giờ”, “4 giờ”, “đến 8 giờ sáng” hoặc “cho đến khi được mở lại”.

cach chan quang cao tren nhat ky zalo

Tắt thông báo quảng cáo và chọn mốc thời gian mà bạn muốn

Lưu ý khi chặn quảng cáo Zalo

  • Bạn không thể thao tác chặn tất cả các trang quảng cáo bằng 1 lần thao tác mà chỉ thực hiện chặn quảng cáo lần lượt từng trang mà thôi.
  • Nếu muốn nhận lại quảng cáo từ trang đã chặn chỉ cần thực hiện tương tự các bước như trên và thay vào đó tại bước 3 bạn hãy bấm Bật thông báo.
  • Để không nhận được bất kỳ thông tin từ 1 trang quảng cáo nào đó bạn hãy thực hiện như theo bước 1, 2 trên và tùy chọn mục Bỏ quan tâm => Cuối cùng chỉ cần nhấn BỎ QUAN TÂM để xác nhận là đã hoàn tất.
cach chan quang cao tren nhat ky zalo

Thao tác bỏ quan tâm trang quảng cáo không thích

» Bỏ túi: Cách tắt thông báo Nhật ký và Khoảnh khắc trên Zalo siêu dễ

Chỉ với vài bước thực hiện là bạn có thể tắt quảng cáo trên nhật ký Zalo chúc bạn có những trải nghiệm thú vị, thoải mái cùng với dịch vụ.

 

cach dang ky 4g cua mobifone

Gói cước di động