Các cú pháp hữu ích khi dùng sim trả sau MobiFone nên biết

Các cú pháp hữu ích khi sử dụng thuê bao trả sau MobiFone sẽ giúp bạn có được quá trình dùng sim thật thoải mái và đúng nhu cầu. Từ kiểm tra ưu đãi gói cước khuyến mãi MobiFone còn lại đến cú pháp kiểm tra ưu đãi được tham gia, hủy gói, kiểm tra nợ cước…. Bạn đều phải nắm rõ để dùng sim tiết kiệm chi phí nhất.

Cách đăng ký 5G MobiFone tốc độ cao gấp 100 lần

Các gói cước trả sau MobiFone cho cá nhân

Lịch khuyến mãi hoà mạng trả sau MobiFone hàng tháng

cu phap huu ich khi dung sim tra sau mobifone

Có những cú pháp hữu ích khi dùng sim trả sau MobiFone nào?

Các cú pháp hữu ích khi dùng sim trả sau MobiFone nên biết

Thay vì phải mất thời gian gọi lên tổng đài 9090 hoặc đến các điểm giao dịch của nhà mạng để được hỗ trợ thì việc nắm rõ những cú pháp này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

1. Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước trả sau MobiFone đang dùng

Khi hòa mạng trả sau MobiFone bạn sẽ đăng ký 1 gói cước cho sim và muốn biết gói cước này bao nhiêu ưu đãi bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp

Cách kiểm traKT KN gửi 999 hoặc KT tên gói gửi 999
Cước phí200đ/sms

Nhiều gói trả sau có ưu đãi cả gọi, data và sms nên khi tra cứu bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin này.

» Xem thêm: Các gói cước 3G MobiFone giá rẻ từ 10K/tháng

2. Kiểm tra gói cước khuyến mãi trả sau MobiFone được tham gia

Có rất nhiều gói cước khuyến mãi của MobiFone. mà thuê bao trả sau trong quá trình sử dụng sẽ được tham gia. Các gói như  C290…. đều cực kỳ hấp dẫn bạn muốn biết sim trả sau của mình được tham gia gói cước nào thì soạn tin nhắn theo cú pháp trong bảng.

Cách kiểm tra KT DSKM gửi 999
Cước phí200đ/sms

3. Cú pháp hủy gói cước trả sau MobiFone

Khi bạn hết thời gian cam kết sử dụng gói thì bạn có thể hủy gói cước trả sau MobiFone đang dùng bằng cách soạn tin nhắn là

HUY Tên-gói gửi 999

» Tham khảo: Cách chuyển đổi gói cước trả sau MobiFone qua tin nhắn

4. Cách kiểm tra cước trả sau MobiFone

Để biết cước phí trả sau MobiFone cần trả mỗi tháng bạn thực hiện bấm *112#OK và bấm theo hướng dẫn hệ thống sẽ hiển thị ngay cước phí cho bạn nắm rõ

5. Cách mua thêm data, sms cho gói đang dùng

  • Cú pháp mua thêm SMS: Soạn tin NCKM SMS Tên-gói gửi 999. Ví dụ: Bạn sử dụng gói KM69 có 100 sms nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn, bạn có thể nâng cấp sms của gói KM69 sang gói KM145 bằng cách NCKM SMS KM149 gửi 999.
  • Cú pháp mua thêm data: Soạn tin NCKM Data Tên-gói gửi 999. Nếu gói cước bạn đang sử dụng không đáp ứng tốt dung lượng data bạn cần thì bạn có thể nâng cấp lên gói cước ưu đãi có lượng data cao hơn (Giống như nâng cấp sms).
  • Cú pháp nâng cấp gói khuyến mãi: Soạn tin NCKM Tên-gói gửi 999. Bạn có thể nâng cấp lên một gói cước cao hơn để nhu cầu sử dụng của mình được đáp ứng tốt nhất. Ví dụ: Bạn muốn nâng cấp từ gói KM145 lên gói KM299 thì bạn chỉ cần soạn NCKM KM299 gửi 999.

Với các cú pháp hữu ích cho sim trả sau MobiFone trên đây hi vọng bạn sẽ có một quá trình dùng sim thật tiết kiệm và thoải mái nhất!

» Click ngay:Đăng ký 3G MobiFone theo tháng giá rẻ chỉ từ 10.000đ

dang ky 4g mobifone

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments