Những cú pháp khách hàng nên biết khi sử dụng TB trả sau Mobifone

Kiểm tra dung lượng còn lại của các gói cước khuyến mãi Mobifone là điều mà nhiều khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau cần làm vì thông qua thao tác kiểm tra bạn sẽ nắm được tình trạng các gói cước và có những kế hoạch sử dụng hợp lý và tiết kiệm nhất. Để luôn được sử dụng các dịch vụ của nhà mạng một cách thoải mái nhất người dùng cần ghi nhớ các cú pháp khi sử dụng thuê bao trả sau Mobifone.

Người dùng sẽ nhận được rất nhiều tiện ích khi nắm rõ những cú pháp hỗ trợ vì những cú pháp này sẽ góp phần giúp khách hàng quản lý dung lượng của gói mà còn có thể nâng cấp lên gói cước cao hơn để tiết kiệm tối đa cước phí điện thoại mỗi tháng!

Cú pháp kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói

Cú pháp kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói

Thao tác hỗ trợ khách hàng sử dụng thuê bao trả sau Mobifone

Thay vì phải mất thời gian gọi lên tổng đài 9090 hoặc đến các điểm giao dịch của nhà mạng để được hỗ trợ thì việc nắm rõ những cú pháp này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

+ Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại của gói: Soạn tin  KT KN gửi 999 (Cú pháp này kiểm tra được số phút gọi, dung lượng data, chưa kiểm tra được lượng sms còn lại).

+ Cú pháp mua thêm SMS: Soạn tin NCKM SMS Tên-gói gửi 999. Ví dụ: Bạn sử dụng gói KM69 có 100 sms nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn, bạn có thể nâng cấp sms của gói KM69 sang gói KM145 bằng cách NCKM SMS KM145 gửi 999.

+ Cú pháp mua thêm data: Soạn tin NCKM Data Tên-gói gửi 999. Nếu gói cước bạn đang sử dụng không đáp ứng tốt dung lượng data bạn cần thì bạn có thể nâng cấp lên gói cước ưu đãi có lượng data cao hơn (Giống như nâng cấp sms).

+ Cú pháp nâng cấp gói khuyến mãi: Soạn tin NCKM Tên-gói gửi 999. Bạn có thể nâng cấp lên một gói cước cao hơn để nhu cầu sử dụng của mình được đáp ứng tốt nhất. Ví dụ: Bạn muốn nâng cấp từ gói KM145 lên gói KM299 thì bạn chỉ cần soạn NCKM KM299 gửi 999.

+ Cú pháp hủy tham gia gói khuyến mãi: Soạn tin HUY KM gửi 999 (áp dụng cho những thuê bao đã sử dụng trên 12 tháng).

Phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/sms.

Các cú pháp sẽ hỗ trợ khách hàng khi cần thiết

Các cú pháp sẽ hỗ trợ khách hàng khi cần thiết

Lưu ý khi thực hiện các cú pháp nâng cấp khuyến mãi

+ Khách hàng chỉ có thể nâng từ gói ưu đãi thấp lên gói ưu đãi cao và các gói khuyến mãi này cùng nằm trong o1 vùng khuyến mãi của Mobifone.

+ Cách tính cước phí khi thực hiện nâng cấp gói: Trong chu kỳ nâng cấp khách hàng sẽ phải thanh toán phí gói cước trước khi nâng cấp + phí gói cước sau khi nâng cấp (tính theo số ngày sử dụng của từng gói). Bạn sẽ được hưởng các ưu đãi về số phút, SMS, data (nếu có) được hưởng đủ theo quy định của gói cũ và gói mới.

+ Trong 01 chu kỳ khách hàng chỉ được thực hiện nâng cấp 01 lần.

Những cú pháp trên thật sự rất hữu dụng và tiện ích với những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau do đó bạn nên ghi chú những cú pháp này vào sổ tay của mình để có thể sử dụng ngay những lúc cần thiết.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho những thuê bao trả sau trong quá trình quản lý cước phí cũng như chọn cho mình các gói cước 3G Mobifone đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084