Sử dụng 2 sim vật lý cùng lúc, khác mạng được không ?

Bạn có biết 2 sim vật lý là như thế nào không? Có phải là trên 2 sim sẽ có 2 sim vật lý không? Người dùng iPhone chắc chắn sẽ rất thích điều này nhưng dòng iPhone nào sẽ hỗ trợ 2 sim vật lý để sử dụng giống như Android? Dùng 2 sim vật lý có tốt không? Nên dùng 1 sim vật lý hay 2 sim vật lý? Cùng giải đáp chi tiết ngay sau đây với MobiFone3g.info nhé!

Đăng ký 3G của mạng MobiFone tháng giá rẻ

Đăng ký thông tin sim chính chủ MobiFone

Đăng ký 3G MobiFone 1 ngày ưu đãi 8GB

2 sim vat ly la gi?

Bạn có biết 2 sim vật ký là gì?

1. Cùng tìm hiểu 2 sim vật lý là gì?

Hiện nay rất nhiều điện thoại hỗ trợ 2 sim vật lý để sử dụng nên đừng bỏ lỡ tiện ích hấp dẫn này trên sim mình nhé!

1.1 2 sim vật lý là như thế nào?

2 sim vật lý chính là điện thoại có hỗ trợ 2 khe sim để cắm cùng lúc 2 thẻ sim điện thoại vào. Hiện nay có nhiều dòng điện thoại Android hỗ trợ 2 sim vật lý cùng lúc nhưng đối với iPhone thì chỉ một số nước mới hỗ trợ mà thôi. Điện thoại hỗ trợ 2 sim vật lý còn gọi là điện thoại 2 sim 2 sóng.

2 sim vat ly la gi?

Khe sim có 2 chỗ lắp sim

1.2 Có thể dùng 2 sim vật  lý cùng mạng hay khác mạng?

Bạn có thể dùng 2 sim vật lý cùng một mạng di động hoặc 1 sim mạng này 1 sim mạng khác đều được. Trên điện thoại sẽ hiển thị 2 cột sóng khác nhau cho sim 1 và sim 2 để bạn có thể lên mạng và liên lạc cùng mọi người.

Thông thường người dùng thích dùng 2 sim vật lý vì thích dùng 2 mạng khác nhau. Ngoài ra còn có thể dùng 1 sim chuyên vào mạng, có đăng ký 4G MobiFone giá rẻ data khủng lướt web thoải mái. Còn sim kia chỉ nghe gọi giữ liên lạc.

Sim ghép iPhone là gì? Có nên sử dụng không

1.3 Cách nhận biết điện thoại có hỗ trợ 2 sim vật lý

Điện thoại có hỗ trợ 2 sim vật lý bạn có thể kiểm tra bằng cách

  • Xem trong khe sim có 2 chỗ để sim thì điện thoại có 2 sim vật lý. Thông thường trên thanh khe lắp sim sẽ hiển thị rõ sim 1 sim 2
  • Xem trong thông tin điện thoại khi mua với nhà bán hàng.

2. Làm sao để dùng 2 sim vật lý cùng lúc?

Hiện nay để dùng 2 sim vật lý cùng lúc bạn cần phải mua đúng dòng điện thoại có hỗ trợ 2 khe sim. Sau đó chỉ cần lắp sim vào khe là có thể nhận sóng sử dụng ngay lập tức.

Nếu điện thoại của bạn chỉ hỗ trợ 1 sim vật thì chỉ lắp được 1 sim mà thôi muốn dùng nhiều số trên 1 sim bạn có thể đăng ký eSIM MobiFone để sử dụng.

3. Làm rõ iPhone 2 sim vật lý là iPhone nào? của nước nào?

Thông tin iPhone 2 sim vật lý đang làm cho các tín đồ iFan cực kỳ thích thú và muốn sở hữu ngay. Thực tế thì hiện nay dòng máy iPhone 2 sim vật lý chỉ cho ra mắt phiên bản tại các nước gồm Trung Quốc Đại Lục, Hồng Kông và Ma Cao. Những thị trường khác sẽ không có iPhone 2 sim vật lý nên bạn ở Việt Nam sẽ không được sử dụng dòng máy này.

Tuy nhiên, nếu muốn dùng 2 sim bạn có thể chọn lựa các dòng máy iPhone hỗ trợ 1 sim vật lý và 1 eSIM. Khi dùng các dòng máy này thì có thể dùng 1 sim vật lý như thông thường lắp vào khe sim. Còn 1 sim đăng ký eSIM với nhà mạng và sử dụng một số điện thoại khác.

Các dòng  hỗ trợ 1 sim vật lý và 1 eSIM gồm:

  •  iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max
  • iPhone 14 , iPhone 14 Pro và iPhone 14Pro Max
  • iPhone 15, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max
  • iPhone 12
  • iPhone 11
  • iPhone SE

Multisim là gì? 1 số điện thoại nhiều sim là sao?

Trên đây là những giải đáp chi tiết về bản 2 sim vật lý là gì và không còn tìm kiếm nữa nhé. Nếu dùng các dòng máy Android hãy trải nghiệm ngay 2 sim 2 sóng còn dòng máy iPhone bạn chỉ dùng được 1 sim mà thôi nhé!

Gói cước di động