Tại sao đã thanh toán cước trả sau MobiFone mà vẫn bị chặn?

Vì sao đã thanh toán cước trả sau MobiFone nhưng vẫn bị khóa? Là thắc mắc của nhiều chủ thuê bao đang dùng sim trả sau. Hiện nếu bạn đã thanh toán cước cho nhà mạng mà vẫn bị chặn chiều hoạt động có thể do thanh toán chưa hết nợ cước hoặc hệ thống cập nhật chậm. Tùy vào nguyên nhân gặp phải sẽ có hướng xử lý khác nhau để mở chiều cho thuê bao trả sau MobiFone.

Bạn có đang trong tình trạng thanh toán cước nhưng MobiFone vẫn chặn chiều không? Hãy nhanh chóng khắc phục theo hướng dẫn sau đây của MobiFone3G.info nhé!

Các gói cước 4G MobiFone 0 đồng

Hướng dẫn đăng ký MobiPhone 4G hấp dẫn

Cú pháp đăng ký 5G MobiFone là gì ?

vi sao da thanh toan cuoc tra sau mobifone nhung van bi khoa chieu

Xử lý lỗi thuê bao đã thanh toán cước nhưng vẫn bị khóa chiều

Vì sao đã thanh toán cước trả sau MobiFone nhưng vẫn bị khóa chiều?

Thuê bao đã thanh toán cước trả sau nhưng vẫn còn bị chặn chiều liên lạc gọi đi, nhắn tin, đăng ký các gói 4G MobiFone hay các dịch vụ vụ GTGT là vì 2 lý do cơ bản đó là: Do thuê bao chưa thanh toán đủ cước và do tổng đài chưa cập nhật thông tin. Tương ứng với mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục khác nhau để mở lại chiều hoạt động cho sim, cụ thể như sau:

1. Do thuê bao chưa thanh toán đủ cước trả sau MobiFone

Khi khách hàng đã thực hiện thanh toán cước trả sau MobiFone nhưng chưa đủ số tiền nợ cước thì vẫn sẽ không được hệ thống mở chiều. Cách duy nhất để khắc phục tình trạng này là bạn cần kiểm tra số cước nợ còn lại trên sim ⇒ Sau đó nạp đúng và đủ số tiền nợ cước theo quy định để được mở khóa.

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra nợ cước trả sau của MobiFone.

2. Do hệ thống chưa cập nhật thanh toán trả sau của khách hàng 

Bạn thanh toán cước nhưng hệ thống chưa cập nhật nên thuê bao vẫn bị khóa chiều. Trong trường hợp này hãy thử đợi 5 phút – 10 phút và thử liên lạc lại. Nếu sau 10 phút thuê bao vẫn bị khóa thì bạn hãy liên hệ ngay với tổng đài MobiFone để được hỗ trợ mở lại chiều cho thuê bao.

Lưu ý cần nắm để tránh tình trạng bị khóa chiều MobiFone trả sau

Thuê bao trả sau Mobi nếu không muốn gặp tình trạng bị khóa chiều làm ảnh hưởng đến quá trình liên lạc cũng như kết nối mạng 4G MobiFone thì cần bỏ túi các vấn đề sau:

  • Chú ý thời điểm nhận thông báo thanh toán cước trên thuê  bao của mình. Nhà mạng sẽ quy định ngày thanh toán cước trên mỗi thuê bao là khác nhau. Vì thế bạn hãy ghi nhớ ngày thanh toán cước của mình.
  • Thực hiện thanh toán cước đúng theo thời hạn quy định.
  • Cần thanh toán đầy đủ số tiền nợ cước trong chu kỳ sử dụng trước đó.
  • Thay vì đến cửa hàng của MobiFone bạn có thể chọn các hình thức thanh toán cước trực tuyến hoặc qua thẻ cào để chủ động và tiết kiệm thời gian hơn trong việc thanh toán.

» Cập nhật ngay: Cách thanh toán cước trả sau MobiFone trực tuyến.

Ắt hẳn bạn đã nắm rõ hướng xử lý thuê bao MobiFone trả sau đã thanh toán cước nhưng vẫn bị khóa chiều rồi đúng không? Chúc bạn thoát lỗi thành công để thực hiện các hoạt động liên lạc, dùng mạng trên sim.

Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
dung
dung
10 months ago
  • mo khoa sim dien thoai 0767173075
Nguyễn Huyền
Nguyễn Huyền
7 months ago

mo khoa sim 0785099426

Thủy Ngọc
Thủy Ngọc
2 months ago

Mỡ khóa sim điện thoại 0765268826

Danhthai
Danhthai
13 days ago

Mở khóa sim 0905748111