Hé lộ 090 là tổng đài nào? Có phải của MobiFone không?

Ngoài các đầu số tổng đài quen thuộc 999, 9913, 988… thì 1 số người dùng sim Mobi còn nhận được tin nhắn từ 090. Hiện 090 là tổng đài nào? Có phải của MobiFone không? Tổng đài này ngoài gửi tin nhắn thì có gọi ra hay không? Cùng MobiFone3G.info  tìm hiểu thông tin chi tiết về tổng đài 090 ngay bên dưới nhé!

090 là một tổng đài đặc biệt vì nó chỉ gửi tin nhắn ra nhưng không hỗ trợ khách hàng gửi tin nhắn đến. Tuy nhiên, bạn có thể thao tác USSD qua 090 để tra cứu các thông tin khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của mình.

Cách bắn tiền sim MobiFone sang số khác

Gói cước khuyến mãi gọi của MobiFone mới

Đăng ký mạng 5G MobiFone tốc độ cao nhất

090 la tong dai nao

Thông tin chi tiết về tổng đài MobiFone 090

1. Tìm hiểu nhanh: 090 là tổng đài nào? 

090 là tổng đài chăm sóc khách hàng, cung cấp thông tin khuyến mãi của nhà mạng MobiFone. Tổng đài 090 này tiếp cận với khách hàng bằng cách gửi tin nhắn hoặc người dùng thực hiện thao tác USSD trên bàn phím.

Các số hotline tổng đài MobiFone chăm sóc khách hàng hiện nay

2. Thông tin cần nắm về tổng đài MobiFone 090 

Khi đã biết thông tin 090 là tổng đài nào bạn hãy cập nhật thêm 1 số thông tin liên quan sau đây:

2.1 Chức năng của tổng đài 090 MobiFone

Tổng đài 090 MobiFone có chức năng chính là gửi tin nhắn cung cấp các thông tin mới, các chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao. Tổng đài 090 MobiFone hiện chỉ mới liên hệ 1 chiều có nghĩa là chỉ có nhà mạng cung cấp thông tin cho bạn chứ bạn không thể nhắn tin hay gọi lại cho số này. Cụ thể 090 Mobi sẽ gửi thông tin:

Dù không gửi tin nhắn đến 090 được nhưng người dùng có thể chủ động thao tác USSD qua 090 để kiểm tra khuyến mãi dành cho sim. Bạn bấm *090#OK/ Gọi ⇒ Hệ thống sẽ hiển thị các tuỳ chọn, tuỳ nhu cầu bạn bấm phím tương ứng để tra cứu thông tin ưu đãi dành riêng cho mình.

090 la tong dai nao

Kiểm tra gói khuyến mãi MobiFone có trên sim

2.2 Nhận tin nhắn từ tổng đài 090 có tốn phí không?

Tin vui cho bạn là những thông tin bạn nhận được hay thao tác USSD qua 090 đều được miễn phí. Vì thế người dùng yên tâm nhận tin nhắn hay thao tác USSD mà không phải lo lắng thuê bao bị trừ tiền. Trường hợp bạn thực hiện đăng ký gói 4G MobiFone có trong tin nhắn hay thao tác USSD qua 090 thì hệ thống sẽ trừ phí tương ứng với gói cước/ dịch vụ lựa chọn.

3. Làm sao để từ chối nhận thông tin từ 090 MobiFone?

Nếu bạn không có nhu cầu nhận SMS từ 090 MobiFone thì thao tác từ chối tương tự giống như việc từ chối nhận tin quảng cáo, khuyến mãi từ nhà mạng:

Soạn TC gửi 9241

*** Nếu muốn đăng ký nhận lại tin tức từ tổng đài MobiFone 090 bạn soạn: DK gửi 9241.

Bên cạnh việc cập nhật các thông tin khuyến mãi từ 090 thì bạn nên đăng ký 4G mạng MobiFone và thường xuyên truy cập website MobiFone3g.info để cập nhật các tin tức, các chương trình khuyến mãi MobiFone đa đạng 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Kênh chăm sóc khách hàng Online của MobiFone

Trên đây là những thông tin chi tiết về tổng đài 090 MobiFone. Hy vọng bạn đã hiểu hơn về chức năng của tổng đài này và có thể chủ động cập nhật các thông tin khuyến mãi cần thiết qua USSD.

Gói cước di động