Tài khoản KM4 Mobifone là gì?

Tài khoản KM4 Mobifone là gì đang là một trong những thắc mắc lớn của thuê bao Mobifone. Bởi vì khi khách hàng kiểm tra tài khoản bằng thao tác *101# sẽ thấy hiện lên tài khoản KM4 bên cạnh các tài khoản quen thuộc khác. Vậy, tài khoản KM4 của Mobifone là gì? Dùng để làm gì? sử dụng ra sao? Tại sao lại có trong thuê bao của bạn. Cùng Mobifone3g.info tìm hiểu và giải đáp thắc mắc của mình nhé!

Để phục vụ cho nhu cầu liên lạc của khách hàng, Mobifone đã triển khai nhiều tài khoản khác nhau với cách sử dụng khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng có thể thoải mái sử dụng phục vụ cho những nhu cầu liên lạc, giải trí khác nhau của mình. Tài khoản KM4 của Mobifone hiện nay đã có trong nhiều thuê bao và nó cũng có những tiện ích nhất định, giúp khách hàng an tâm liên lạc tiết kiệm chi phí cho tài khoản chính.

Tài khoản KM4 của Mobifone là gì?

Tài khoản KM4 của Mobifone là gì?

Tài khoản KM4 Mobifone dùng để làm gì?

Tài khoản KM4 của Mobifone hay còn gọi là tài khoản khuyến mãi 4 Mobifone là tài khoản dùng để

  • Gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone
  • Gọi và nhắn tin Vinaphone
  • Gọi và nhắn tin Viettel
  • Không dùng để sử dụng 3G Mobifone hay đăng ký các dịch vụ Mobifone tiện ích
An tâm dùng điện thoại Mobifone

An tâm dùng điện thoại Mobifone

Những đối tượng khách hàng nào sẽ có tài khoản KM4?

Hiện nay, tài khoản KM4 không được áp dụng rộng rãi cho mọi thuê bao mà chỉ có ở một số thuê bao mới hòa mạng. Khách hàng khi kích hoạt sim và nạp thẻ hưởng ưu đãi 50% khuyến mãi Mobifone cho 5 lần đầu tiên. Số tiền khuyến mãi này sẽ được cộng vào tài khoản KM4 cho khách hàng sử dụng.

Thời hạn sử dụng của tài khoản KM4 Mobifone sẽ phụ thuộc theo thời gian sử dụng của tài khoản chính. Do đó, khách hàng có thể an tâm dùng mà không lo sợ bị mất đi do hạn chế thời gian dùng.

Trên đây là thông tin về tài khoản KM4 của Mobifone, hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về tài khoản này và an tâm sử dụng.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim Mobifone vui vẻ!

>>>Xem ngay: Đăng ký 3G mạng Mobifone cho di động rẻ hơn 20 lần

Có thể bạn quan tâm

Bình luận