Chức năng và cách sử dụng tài khoản KM4 MobiFone

Tài khoản KM4 MobiFone là gì? Có chức năng sử dụng như thế nào ? Tại sao lại có trong thuê bao của bạn ? Đây là những thắc mắc chung của khách hàng khi thực hiện kiểm tra tài khoản điện thoại bằng thao tác *101# và có xuất hiện tài khoản này bên cạnh những tài khoản quen thuộc. Cùng tìm hiểu chi tiết mọi thông tin về tài khoản này hơn nhé.

Để phục vụ cho nhu cầu liên lạc của khách hàng, MobiFone đã triển khai nhiều tài khoản khác nhau với cách sử dụng khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng có thể thoải mái sử dụng phục vụ cho những nhu cầu liên lạc, giải trí khác nhau của mình. Tài khoản KM4 của MobiFone hiện nay đã có trong nhiều thuê bao và nó cũng có những tiện ích nhất định, giúp khách hàng an tâm liên lạc tiết kiệm chi phí cho tài khoản chính.

Đăng ký mạng 5G MobiFone tốc độ nhanh gấp 100 lần

Các gói cước 4G của MobiFone giá ưu đãi nhận 120GB

Cách đăng ký nhận tin khuyến mãi của MobiFone

tai khoan km4 mobifone

 

Tài khoản KM4 MobiFone dùng để làm gì?

Tài khoản KM4 của MobiFone hay còn gọi là tài khoản khuyến mãi 4 MobiFone là tài khoản dùng để

  • Gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone
  • Gọi và nhắn tin Vinaphone
  • Gọi và nhắn tin Viettel
  • Không dùng để sử dụng 3G MobiFone hay đăng ký các dịch vụ MobiFone tiện ích khác.

» Tham khảo: Các loại tài khoản MobiFone và cách sử dụng

Những đối tượng khách hàng nào sẽ có tài khoản KM4?

Hiện nay, tài khoản KM4 không được áp dụng rộng rãi cho mọi thuê bao mà chỉ có ở một số thuê bao mới hòa mạng. Khách hàng khi kích hoạt sim và nạp thẻ hưởng ưu đãi 20% khuyến mãi MobiFone cho 5 lần đầu tiên. Số tiền khuyến mãi này sẽ được cộng vào tài khoản KM4 cho khách hàng sử dụng.

Thời hạn sử dụng của tài khoản KM4 MobiFone sẽ phụ thuộc theo thời gian sử dụng của tài khoản chính. Do đó, khách hàng có thể an tâm dùng mà không lo sợ bị mất đi do hạn chế thời gian dùng.

Trên đây là thông tin về tài khoản KM4 của MobiFone, hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về tài khoản này và an tâm sử dụng. Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

dang ky goi cuoc 3g mobifone

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm