Cập nhật số tổng đài điện lực Miền Trung mới năm 2024

Nhà nhà người người đều dùng điện của công ty điện lực nhưng ít ai nhớ rõ các số điện thoại tổng đài điện lực hiện nay. Số tổng đài điện lực Miền Trung là số nào bạn biết không? Năm 2024 số điện thoại mới nhất của công ty đã được cập nhật. Khách hàng khi có sự cố về điện hoặc cần hỗ trợ có thể gọi ngay đến để được nhân viên kiểm tra lập tức.

Cùng MobiFone3g.info cập nhật nhanh số điện thoại tổng đài điện lực Miền Trung ngay sau đây và ghi nhớ nhé. Bạn nên ghi lại hoặc lưu lại ở một vị trí trong nhà để gọi ngay khi có sự cố điện.

Đăng ký 4G của Mobi tốc độ cao

Hủy các dịch vụ trừ tiền của MobiFone

Ứng dung lượng MobiFone sử dụng khi cần

so tong dai dien luc mien trung

Số tổng đài điện lực miền Trung là số nào?

1. Số tổng đài điện lực Miền Trung là số nào?

Theo thông tin cập nhật trên trang https://cskh.cpc.vn/ thì số tổng đài điện lực Miền Trung là 19001909. Cước phí gọi tổng đài là 1.000đ/ phút có thể gọi từ bất kỳ số nào di động hoặc điện thoại bàn.

2. Cách gọi số điện thoại tổng đài điện lực Miền Trung

Bạn có thể gọi tổng đài miền Trung điện lực để được hỗ trợ sự cố hoặc để được giải đáp thắc mắc, tra cứu thông tin. Tổng đài sẽ có nhân viên trực 24/7 để tiếp nhận cuộc gọi, ngoài ra cũng có các phím tự động để hỗ trợ nhanh.

Cách gọi tổng đài 1080 và chi tiết cước gọi

2.1 Cách gọi tổng đài điện lực miền Trung gặp điện thoại viên

Muốn gặp điện thoại viên để báo cáo sự cố điện bạn bấm gọi 19001909 sau đó bấm phím 0 sẽ có nhân viên tiếp nhận cuộc gọi ngay. Hãy báo cáo thông tin địa chỉ nhà bạn và tình trạng điện để được nhân viên kỹ thuật đến nhanh.

2.2 Gọi tổng đài điện lực Miền Trung để tra cứu

Néu chỉ muốn tra cứu các thông tin liên quan giá điện, thủ tục… bạn có thể nghe các thông tin tự động bằng cách bấm gọi 19001909 và nhấn phím 1. Sau đó bấm phím tương ứng để tra cứu:

  • Phím 1: Tra cứu giá điện
  • Phím 2: Tra cứu thủ tục, quy định
  • Phím 3: Lịch cắt điện, thu tiền điện, ghi điện
  • Phím 4: Tra cứu thông tin khách hàng

Số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone

3. Những lưu ý khi gọi tổng đài điện lực Miền Trung

  • Số tổng đài điện lực Miền Trung sẽ hoạt động 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả lễ tết.
  • Bạn có thể gọi tổng đài để báo cáo sự cố điện hoặc để được giải đáp các thắc mắc liên quan vấn đề tiền điện.
  • Có những thời điểm gọi tổng đài không được có thể do nhiều cuộc gọi cùng lúc. Hãy gọi lại sau đó vài phút để nhân viên kết nối cuộc gọi. Trong lúc chờ bạn có thể mở mạng 4G MobiFone và kiểm tra tình trạng sự cố điện khu vực bạn online trên các trạng mạng nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết về số tổng đài điện lực Miền Trung – Tây Nguyên hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và gọi ngay khi cần thiết nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments