Mẹo sử dụng tính năng Duet – quay cùng người khác trên Tik Tok

Tik Tok là ứng dụng hot gây bão trong thời gian qua và nhận được sự quan tâm từ giới trẻ. Nhờ vào những tính năng hấp dẫn, độc đáo mà Tik Tok đã tạo nên trào lưu mới trên mạng xã hội. Một trong số đó phải kể đến là tính năng Duet – quay cùng người khác trên Tik Tok. Thông qua tính năng này bạn có thể cùng người khác hát nhép, nhảy múa, biểu lộ cảm xúc theo ý mình muốn. Hãy bắt tay vào thực hiện và trải nghiệm nhé!

meo su dung tinh nang duet quay cung nguoi khac tren tik tok

Mẹo sử dụng tính năng Duet – quay cùng người khác trên Tik Tok

Mẹo sử dụng tính năng Duet – quay cùng người khác trên Tik Tok

Nếu bạn đã quá nhàm chán với cảnh thể hiện một mình thì tại sao bạn không thử tính năng tính năng Duet – quay cùng người khác trên Tik Tok để tạo ra những sản phẩm mới thú vị hơn. Đặc biệt bạn có thể Duet cùng thần tượng yêu mến trên Tik Tok nữa đấy. Cách thực hiện cũng không quá khó, chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây là bạn có thể thực hiện được ngay:

Để sử dụng được tính năng Duet thì việc đầu tiên là phải tải ứng dụng Tick Tok về trên thiết bị của mình.

Tính năng Duet Tik Tok trên Androi và iOS tương tự nhau, nên mobifone3g.info sẽ hướng dẫn trên Android, các bạn sử dụng iOS cũng thực hiện theo từng bước giống như vậy.

Bước 1: Sau khi tải thành công, bạn khởi động Tik Tok vào giao diện chính. Tại đây bạn có thể lướt lên hoặc xuống xem và chọn clip mình muốn Duet.

Ví dụ: Bạn muốn nhảy cùng người khác bài Tchu Tcha Tcha. Chọn video có điệu nhảy này và bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ ở góc bên phải màn hình.

Cach su dung tinh nang duet quay cung nguoi khac tren tik tok

Bấm vào biểu tượng Chia sẻ ở góc bên phải màn hình.

Bước 2: Ngay lập tức các tính năng sẽ xuất hiện, để sử dụng Duet trên Tik Tok, bạn nhấn vào mục song ca (Duet).

bi quyet su dung tinh nang duet quay cung nguoi khac tren tik tok

Nhấn vào mục song ca (Duet)

Bước 3: Hệ thống sẽ báo quá trình tải video đang diễn ra, quá trình nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

Lam the nao su dung tinh nang duet quay cung nguoi khac tren tik tok

Hệ thống sẽ báo quá trình tải video đang diễn ra

Bước 4: Khi tải video hoàn tất, một giao diện sẽ xuất hiện và được chia làm đôi, 1 bên là video bạn muốn Duet, 1 bên là dành cho bạn. Sau đó bấm “chạm để quay” và tiến hành biểu diễn cùng với video muốn Duet.

su dung tinh nang duet quay cung nguoi khac tren tik tok nhu the nao

Sau đó bấm “chạm để quay” và tiến hành biểu diễn cùng với video muốn Duet

Bước 5: Khi quay hoàn tất và ưng ý với clip vừa tạo, bạn nhấn tiếp tục và chọn đăng để chia sẻ đến cho bạn bè và mọi người cùng xem. Video khi chia sẻ thành công sẽ hiển thị dòng Hashtag #duet with + tên người dùng Tik Tok mà bạn Duet.

cach su dung tinh nang duet quay cung nguoi khac tren tik tok sieu don gian

Video khi chia sẻ thành công sẽ hiển thị dòng Hashtag #duet with + tên người dùng Tik Tok mà bạn Duet

Mobifone3g.info vừa hướng dẫn đến bạn cách sử dụng tính năng Duet – quay cùng người khác trên Tik Tok. Hãy thử trải nghiệm để có được những video “độc nhất vô nhị” của chính mình bạn nhé.>

>>> Tìm hiểu thêm: