Đối tượng đăng ký gói 24GIP MobiFone 120GB là gì?

Đối tượng đăng ký gói 24GIP MobiFone 120GB được nhiều khách hàng quan tâm vì gói cước này quá ưu đãi, tiện ích nhiều, cước phí lại rẻ. Nếu được tham gia gói bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho thuê bao của mình. Không còn lo lắng khi bật 4G MobiFone lên giải trí, xem phim, nghe nhạc nữa.

Vì 24GIP là gói cước combo 4G MobiFone ưu đãi hấp dẫn nên nó chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách. Đó là các thuê bao thỏa mãn điều kiện của nhà mạng. Tuy vậy, bạn vẫn có cơ hội rất lớn được đăng ký gói 24GIP MobiFone vì nó áp dụng cho cả trả trước lẫn trả sau.

doi tuong dang ky goi 24gip mobifone

Điều kiện đăng ký gói 24GIP MobiFone bạn đã biết?

Đối tượng đăng ký gói 24GIP MobiFone 120GB là gì?

Thuê bao muốn đăng ký gói 24GIP MobiFone cần phải thỏa mãn ĐỒNG THỜI các điều kiện sau:

1. Thuê bao đang hoạt động tại Hà Nội

Những thuê bao di động trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động tại Hà Nội sẽ được đăng ký gói cước. Nên bạn không cần phải mua sim mới

» Xem thêm: Các gói cước 4G mạng MobiFone ưu đãi đến 120GB giá rẻ

2. Nhận được tin nhắn mời đăng  ký gói

Điều kiện quan trọng nhất chính là bạn phải nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài của MobiFone. Hệ thống sẽ gửi SMS thông báo mời đăng ký gói đến các thuê bao thuộc danh sách. Bạn có thể chủ động kiểm tra trong hộp thư của mình hoặc soạn ON 24GIP gửi 9084 xem mình có được tham gia gói cước này hay không nhé!

Chỉ cần thỏa mãn 2 điều trên đây bạn sẽ được đăng  ký 4G Mobifone 60GB gói 24GIP.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone 50K đang được tin dùng

Chúc các bạn có thể may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói 24GIP của MobiFone. Nhanh tay kiểm tra bạn có thuộc đối tượng không và cài đặt cho sim nhận ưu đãi nhé!

cach dang ky 3g khuyen mai mobifone

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments