Đầu số 9947 của mạng nào? Cách chặn SMS từ 9947

Đầu số 9947 của mạng nào? Nhiều thuê bao sẽ rất thắc mắc vì tổng đài này thường xuyên gửi SMS đến mời đăng ký các dịch vụ ưu đãi. Bao gồm cả các gói cước 4G MobiFone và các gói gọi, dịch vụ tiện ích khác. Đặc biệt là sau khi nạp tiền vào tài khoản thì tổng đài 9947 MobiFone sẽ gửi SMS ngay lập tức. Tổng đài này có phải của MobiFone không? Có nên đăng ký sử dụng không?

Hiện nay có rất nhiều tổng đài MobiFone được triển khai bao gồm cả tổng đài chăm sóc và tổng đài khuyến mãi, tổng đài tư vấn dịch vụ. Vì vậy mà khách hàng sẽ không biết được rằng 9947 là tổng đài gì? Thuộc loại tổng đài nào của nhà mạng. Cùng Mobifone3g.info tìm hiểu chi tiết bên dưới để không còn thắc mắc nhé!

 dau so 9947 cua mang nao?

Tổng đài 9947 có phải của MobiFone?

9947 MobiFone là gì?

9947 là tổng đài của dịch vụ Mobilytix do chính MobiFone triển khai. Tổng đài này cung cấp cho bạn các gói ưu đãi để đăng ký như gói cước 3G MobiFone, 4G combo MobiFone, gọi nội mạng MobiFone, ngoại mạng, dịch vụ….

Vì vậy đừng thắc mắc 9947 thuộc mạng nào nữa vì nó chính là của MobiFone

» Xem thêm: Tổng đài 1077 là gì? Có tốn phí nhận cuộc gọi tin nhắn

Tổng đài 9947 MobiFone trừ phí như thế nào?

Bạn hoàn toàn không bị trừ cước phí khi nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài 9947 MobiFone. Nhưng nếu bạn đăng ký các gói cước/ dịch vụ theo hướng dẫn từ SMS của 9947 thì sim sẽ bị trừ phí. Tương ứng với gói cước/ dịch vụ đó sẽ có mức khác nhau trừ trực tiếp vào tài khoản chính

» Bạn có thể: Đăng ký 4G MobiFone online để nhận data nhanh nhất

Cách chặn tin nhắn từ 9947 của MobiFone?

Nếu bạn không muốn nhận tin quảng cáo từ  9947 nữa thì có thể chọn cách từ chối. Chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp TC gửi 9947 (miễn phí) thì bạn sẽ chặn tin nhắn 9947 MobiFone thành công

Sau này bạn sẽ không nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone này nữa an tâm dùng sim theo đúng nhu cầu của mình.

» Nên biết: Tổng đài khuyến mãi MobiFone cung cấp toàn bộ ưu đãi cho sim

Thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp bạn biết được tổng đài 9947 là gì và có thể thoải mái nhận tin từ nó hoặc chặn ngay nhé! Chúc các bạn có quá trình dùng sim MobiFone vui vẻ!

cach dang ky 4g mobifone theo thang

-->