Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Lọc bạn bè không tương tác trên Facebook sẽ giúp bạn loại bỏ những nick ảo hoặc ít tương tác trên Facebook để bạn có cơ hội tiếp nhận thêm nhiều bạn bè  mà không bị Facebook giới hạn 5.000 bạn. Bạn không thể lọc trực tiếp tại mục cài đặt của Facebook mà phải nhờ đến sự trợ giúp của công cụ Friend Remover. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

cach loc ban be khong tuong tac tren facebook

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Bạn bè không tương tác trên Facebook thường là những nick ảo hoặc là nick thật ngoài đời nhưng không còn dùng nữa, hoặc là những nick mà bạn không quen biết. Nếu vẫn tiếp tục duy trì những người bạn không tương tác như vậy thì tài khoản của bạn sẽ không còn khả năng kết bạn mới vì bị Facebook giới hạn. Hãy lọc ngay danh sách bạn bè thông qua những cách dưới đây:

Bước 1: Bạn tiến hành cài đặt Friend Remover trên Chrmore.  Bấm Add To Chrome để cài đặt.

loc ban be khong tuong tac tren facebook

Bấm Add To Chrome để cài đặt

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn vào biểu tượng của Friend Remover trên góc phải. Ngay lập tức danh sách bạn bè sắp xếp theo chiều từ tương tác thường xuyên đến ít tương tác và không tương tác.

loc ban be khong tuong tac tren facebook nhanh nhat

Danh sách bạn bè sắp xếp theo chiều từ tương tác thường xuyên đến ít tương tác và không tương tác

Bước 3: Bạn chỉ cần chọn từ dưới lên những người ít tương tác và bấm nút Remove Friends để hủy kết bạn. Danh sách này chỉ là hỗ trợ, việc cân nhắc quyết định hủy kết bạn hay không vẫn là của người dùng.

Xoa ban be khong tuong tac tren facebook

Chọn từ dưới lên những người ít tương tác và bấm nút Remove Friends để hủy kết bạn

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể lọc bạn bè không tương tác trên Facebook và có thêm nhiều bạn bè mới. Việc lọc bạn bè này rất cần thiết với các bạn bán hàng online vì như vậy sẽ giúp tăng lượt tương tác, việc buôn bán cũng thuận tiện hơn.

Tin tức liên quan:

Gói cước di động