Cách đăng ký gói 24GIP MobiFone tận hưởng 60GB, Free Tiktok 30 ngày

Gói cước 24GIP MobiFone ưu đãi siêu hấp dẫn với 60GB data, Free Tiktok, VTVcab On, Spotify và Video data Galaxy Play suốt 30 ngày chỉ với 149.000đ/ tháng. Mọi nhu cầu giải trí của bạn từ lướt web, xem video đến cày phim đều sẽ được đáp ứng tối đa và không còn lo lắng phát sinh thêm chi phí. Soạn ngay ON 24GIP gửi 9084 đăng ký gói cước ưu đãi này ngay nhé!

Ngày càng nhiều gói cước 4G MobiFone 60GB được triển khai nhưng mỗi gói sẽ có thêm những ưu đãi gọi hoặc tiện ích hấp dẫn khác nhau. Gói 24GIP của MobiFone là gói combo data tiện ích rất phù hợp cho khách hàng có nhu cầu giải trí nhiều trong ngày. Chỉ cần đăng ký 1 gói cước là có thể dùng thả ga suốt tháng.

goi cuoc 24gip mobifone

Đăng ký gói 24GIP MobiFone nhận combo ưu đãi

Thông tin chi tiết về gói cước 24GIP của MobiFone

  • Thời gian triển khai gói cước 24GIP Mobi: Từ ngày 12/10/2020 gói cước được triển khai đến người dùng và hiện chưa có thời gian kết thúc.
  • Đối tượng đăng ký gói: Là gói combo 4G MobiFone khuyến mãi hấp dẫn nên 24GIP chỉ dành cho thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động tại Hà Nội. Nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài MobiFone. Để biết bạn có được tham gia gói hay không hãy soạn ON 24GIP gửi 9084 kiểm tra nhanh.
  • Phạm vi áp dụng gói: Gói cước MobiFone khu vực này chỉ áp dụng khu vực 1 là Hà Nội mà thôi.
  • Giá cước gói: 149.000đ/ 30 ngày

» Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi nhận đến 120GB

Cách đăng ký gói 24GIP MobiFone tận hưởng ưu đãi khủng

Muốn tận hưởng ưu đãi hấp dẫn của gói cước 24GIP MobiFone bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản là:

ON 24GIP gửi 9084
hoặc click Đăng ký

Ngay sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được SMS thông báo là có thể an tâm khởi động lại máy và bắt đầu khám phá mọi tiện ích di động

Ưu đãi siêu hấp dẫn của gói cước 24GIP MobiFone data lẫn tiện ích

Khi đăng ký gói 24GIP MobiFone thành công bạn sẽ được nhận ngay các ưu đãi siêu hấp dẫn bao gồm:

Ưu đãi data 4G MobiFone

Miễn phí 2GB/ngày tương đương 60GB/tháng trên tốc độ cao nhất của 4G MobiFone. Data sẽ cộng vào 0h hàng ngày. Khi dùng hết data hệ thống sẽ ngắt kết nối bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Mobi để tiếp tục

Dung lượng này là cực nhiều nên hứa hẹn các nhu cầu lướt web cơ bản hay xem phim chơi game mỗi ngày sẽ được đáp ứng đúng ý bạn

» Tham khảo: Gói cước C120 MobiFone ưu đãi 120GB chỉ 120.000đ/tháng

Ưu đãi tiện ích

Miễn phí 100% data truy cập ứng dụng Tiktok, VTVcab On, Spotify và Video data Galaxy Play (gói phim chuẩn). Bạn sẽ không phải tốn bất  kỳ dung  lượng hay chi phí nào cho việc giải trí với video, phim ảnh, clip.

Gói cước không có ưu đãi gọi và sms nên nếu bạn có nhu cầu gọi nhiều hãy tìm hiểu các gói cước gọi nội mạng MobiFone đăng ký nhé!

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước 24GIP của MobiFone

Gia hạn: Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày kể từ khi đăng ký gói thành công. Nhà mạng sẽ gia hạn khi tài khoản khách hàng đủ cước. Nếu bạn không muốn gia hạn có thể soạn KGH 24GIP gửi 999 (200đ/sms) để hủy tính năng gia hạn gói.

Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone còn lại: Trong quá trình dùng gói bạn có thể kiểm tra data còn lại bằng cách soạn tin đơn giản là KT ALL gửi 999 (200đ/sms)

Hủy gói cước 24GIP MobiFone: Nếu bạn không có nhu cầu dùng gói nữa có thể hủy bằng cách soạn HUY 24GIP gửi 999 (200đ/sms)

» Có thể bạn chưa biết: Các gói cước 5G MobiFone 1 tháng tốc độ nhanh 100 lần

Trên đây là chi tiết về gói cước 24GIP của MobiFone ưu đãi data tiện ích hấp dẫn bạn hãy nhanh tay đăng ký cho sim của mình nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công và có thời gian sử dụng hài lòng!

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang

-->