Bí quyết xem phim xem clip thoải mái mà không tốn cước 3G Mobifone

Xem phim, clip thoải mái với tốc độ tối đa trên di động là sở thích của nhiều khách hàng, tuy nhiên cước phí 3G Mobifone là trở ngại khiến nhiều khách hàng không thể thoải mái nghe xem những chương trình yêu thích của mình. Cước phí 3G sẽ không còn là vấn đề mà bạn phải lo nữa bởi vì trong bài  viết này Mobifone3G.Info sẽ “bật mí” cho bạn cách xem phim, xem clip không tốn cước 3G Mobifone.

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội xem giải trí với các chương trình yêu thích một cách thoải mái nhất Mobifone đã triển khai các dịch vụ mFilm, Mobiclip, Mobile TV. Những dịch vụ này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn như luôn được xem các video, clip ở tốc độ tối đa và miễn phí 100% cước phí 3G Mobifone. Hãy chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp nhất để tận hưởng không gian giải trí sống động nhất bạn nhé!

Cú pháp đăng ký các dịch vụ xem phim, clip miễn phí cước 3G Mobifone

Cú pháp đăng ký các dịch vụ xem phim, clip miễn phí cước 3G Mobifone

Bí quyết xem phim xem clip thoải mái mà không tốn cước 3G Mobifone

Các dịch vụ mFilm, Mobiclip, Mobile TV của Mobifone đã thu hút được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt bởi ưu điểm về tốc độ truy cập cũng như ưu đãi miễn phí cước 3G Mobifone khi xem phim, xem clip…

1. Dịch vụ mFilm của Mobifone

Dịch vụ mFilm của Mobifone mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức những bộ phim hấp dẫn đang phát sóng trên VTV mỗi ngày.Chỉ cần soạn tin  ON MF gửi 9084 để đăng ký dịch vụ và truy cập tại trang http://mfilm.vn/phimVTV là bạn đã có thể xem những bộ phim yêu thích mọi lúc mọi nơi.

 Cước phí/chu kỳ: 19.000đ/30 ngày.

2. Dịch vụ Mobile TV của Mobifone

Chỉ cần đăng ký dịch vụ Mobile TV chiếc điện thoại của bạn sẽ biến thành chiếc TV mini có thể mang đi bất cứ nơi đâu và chỉ cần có sóng 3G Mobifone để truy cập vào trang http://tv.mobifone.vn miễn phí cước data trong 30 ngày là bạn có thể xem tất cả các chương trình, các bộ phim truyền hình yêu thích.

Dịch vụ Mobile TV có 2 gói dịch vụ là TV30 và VTC, bạn có thể đăng ký bằng cách:

Đăng ký gói TV30 (xem 37 kênh TV): Soạn ON TV30 gửi 9084.

Đăng ký gói VTC (xem 8 kênh VTC) : Soạn ON VTC  gửi 9084.

Cước phí/chu kỳ.

Gói TV30: cước phí 20.000đ/ 30 ngày,

Gói VTC: cước phí 25.000đ/ 30 ngày.

Mobiclip Mobifone là dịch vụ mang đến cho khách hàng cơ hội giải trí với những Video, clip hấp dẫn với tốc độ cao tại http://mobiclip.vn. Bạn có thể đăng ký dịch vụ theo cú pháp sau  ON MC gửi 9084.

 Cước phí dịch vụ/chu kỳ: 25.000đ/30 ngày.
Xem tất cả các video clip yêu thích mà không lo cước phí 3G Mobifone

Xem tất cả các video clip yêu thích mà không lo cước phí 3G Mobifone

Hy vọng rằng những dịch vụ tiện ích của Mobifone sẽ mang đến cho bạn cơ hội xem những chương trình yêu thích một cách thoải mái nhất. Với ưu đãi miễn phí hoàn toàn 100% cước 3G Mobifone và tốc độ truy cập luôn ở mức tối đa bạn sẽ được xem tất cả những chương trình yêu thích mà không phải lo bất kỳ gián đoạn nào về tốc độ cũng như cước phí phát sinh mỗi tháng.
Hãy chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp nhất và cùng trải nghiệm bạn nhé. Chúc bạn luôn có những phút giải trí thú vị khi đăng ký 3G Mobi!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084