GIAIPHAP1ST và 1GIAIPHAP là số điện thoại gì?

Cuộc gọi hiển thị là 1GIAIPHAP hoặc GIAIPHAP 1ST đều là những cuộc gọi lạ hiện tên dù bạn không lưu trong danh bạ. Bạn có biết 1GIAIPHAP là số điện thoại gì không? GIAIPHAP1ST là số điện thoại gì? 2 số này có phải của cùng 1 công ty gọi ra làm phiền, lừa đảo bạn không? Thông tin ngay sau đây sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ cùng theo dõi ngay nhé!

1giaiphap la so dien thoai gi?

Tìm hiểu 1giaiphap và GIAIPHAP1ST là số gì?

1. Các số 1GIAIPHAP/GIAIPHAP 1ST có lừa đảo không?

Theo tìm hiểu từ những người đã nhận cuộc gọi của 2 số này thì cuộc gọi 1GIAIPHAP hay GIAIPHAP1ST đều chưa thấy có dấu hiệu lừa đảo nhưng đây đều được xác định là số làm phiền. Cuộc gọi từ 2 số này đến thường đều sẽ có nội dung là:

  • Mời tham gia chứng khoán
  • Mời vay tiền
  • Đòi nợ vay

Như vậy khi 1 GIAIPHAP gọi điện bạn không nên nghe máy để tránh bị làm phiền mất thời gian nhé!

FJC SG gọi điện thoại làm gì? Có nên nghe không?

2. 1GIAIPHAP là số điện thoại gì? GIAIPHAP 1ST là của ai?

1GIAIPHAP và GIAIPHAP1ST đều là số điện thoại đã được đăng ký tên brand voice name để gọi ra cho người dùng nên khi gọi dù hiển thị số khác nhau nhưng tên vẫn là 1GIAIPHAP. Có thông tin chưa được xác thực 1GIAIPHAP là của công ty F88 hoặc Mirae gọi ra cho người dùng điện thoại để mời vay tiền, tham gia các khoản tín dụng, chứng khoán hoặc đòi nợ vay.

1GIAIPHAP là số điện thoại gì? bạn đã có thể hiểu được tại sao nó hiển thị tên khi gọi cho bạn rồi đúng không. Nếu số này gọi quá nhiều làm phiền bạn hãy thực hiện chặn ngay theo hướng dẫn sau đây.

3. Làm sao để chặn số điện thoại 1GIAIPHAP gọi điện, GIAIPHAP 1ST làm phiền?

Bạn có thể chọn cách chặn từng số hoặc thực hiện báo cáo số này bị chặn hoàn toàn không gọi ra được cho bất kỳ ai làm phiền nữa. Cụ thể:

3.1 Cách chặn

Thực tế những số điện thoại có hiển thị tên bạn đều sẽ không thể chặn triệt để được mà chỉ có thể chặn từng số hiển thị trong cuộc gọi của mình mà thôi. Một số cách chặn số bạn có thể áp dụng như:

Bị số lạ báo bị khoá sim sau 2 tiếng phải làm gì?

3.2 Cách báo cáo

Ngoài ra, bạn cũng có thể báo cáo số điện thoại làm phiền cho bộ TT và TT để được xác minh và hỗ trợ chặn gọi ra đến tất cả người dùng bằng cách gọi 156 và làm theo hướng dẫn. Hoặc soạn tin nhắn V [số điện thoại phát tán cuộc gọi rác][nội dung cuộc gọi rác] gửi 156 hoặc 5656.

Qua thông tin bài viết chắc hẳn bạn cũng hiểu rõ hơn về số điện thoại 1 GIAIPHAP và GIAIPHAP1ST là gì rồi đúng không. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc hạn chế liên lạc với những số lạ làm phiền nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments