QUAN TRỌNG: Chủ sim 10 số không nên làm ngơ khi đổi 11 số thành 10 số

Chủ sim 10 số không nên làm ngơ trước thông tin đổi sim 11 số thành 10 số vì sao? Sim 10 số đang dùng có bị ảnh hưởng gì vì đợt chuyển đổi lần này không? Xem ngay thông tin quan trọng này ngay bên dưới nhé!

Cách đổi số điện thoại 11 số sang 10 số trên Fb, Zalo, Google, Instagram

Đăng ký 4G của Mobi để cập nhật thông tin chuyển số online

Các gói cước 4G của MobiFone giá rẻ

 sim 10 có bị ảnh hưởng khi chuyển đổi sim hay không

Sim 10 số có bị ảnh hưởng bởi đợt chuyển đổi

Vì sao chủ sim 10 số không nên làm ngơ khi đổi 11 số thành 10 số

Nếu bạn cho rằng chủ sim đang dùng sim 10 số không bị ảnh hưởng bởi đợt chuyển đổi 11 số về 10 số, bạn nên thay đổi ngay. Vì:

  • Chuyển sim 11 số về 10 số không chỉ rút gọn đầu số mà còn đổi luôn cả đầu số của thuê bao 11 số. Các số liên hệ bạn đang lưu trên danh bạ đầu 11 số sẽ không còn như trước nữa. Nếu không nắm rõ bạn sẽ không biết được số nào thuộc mạng nào? hoặc gọi đi không được cho chính số đã lưu.
  • Nhiều số thuê bao mới đổi đầu số, gọi đến cho bạn sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ. Ngỡ như số điện thoại bàn, số nước ngoài nên không dám nghe máy. Nhưng trên thực tế những số đó lại chính là sim 11 số mới đổi sang 10 số.

Chủ sim 10 số nên làm gì trong đợt chuyển đổi 11 số về 10 số

Số thuê bao của bạn là sim 10 số, bạn có thể “ung dung” dùng sim mà không cần quan tâm lo lắng  như sim 11 số. Vì sim của bạn hoàn toàn không bị tác động trong đợt chuyển đổi, số di động vẫn bình thường, tài khoản và các dịch vụ tiện ích vẫn dùng bình thường. Tuy nhiên, để giữ liên lạc được với mọi người bạn nên:

  • Cập nhật lại danh bạ trên điện thoại của mình theo đúng đầu 10 số mới đổi. Bạn có thể dùng các ứng dụng My MobiFone, MobiFone Next để đổi nhanh chóng đồng loạt danh bạ

» Xem ngay: Cách đổi 11 số về 10 số đồng loạt trong danh bạ bằng My MobiFone next

  • Tìm hiểu thông tin chuyển 11 số về 10 số để biết các mã mạng mới của các nhà mạng, không bị bỡ ngỡ khi có số gọi cho bạn

» Xem ngay: Thông tin chi tiết về các đầu số 10 số mới đổi của 5 nhà mạng.

Với thông tin trên đây hi vọng chủ sim 10 số đã có thể an tâm hơn về đợt chuyển 11 số về 10 số. Không bị mất liên lạc cũng như bị bất ngờ.

» Tổng hợp: Các thông tin mới nhất liên quan đến đổi sim 11 số về 10 số

-->