Hướng dẫn cài đặt iOS 12 beta cho iPhone

Hệ điều hành iOS 12 beta iPhone đã ra mắt từ ngày 5/6/2018 với nhiều tính năng trải nghiệm mới cho người dùng. Bạn muốn lên đời cho chiếc iPhone của mình đã có thể lập tức cài đặt iOS12 beta iPhone. Cài đơn giản và không cần phải có tài khoản lập trình viên nhé!

Hướng dẫn cài đặt iOS 12 beta cho iPhone

Bản iOS 12 Beta cho iPhone được giới thiệu mới đây đã nhanh chóng được cộng đồng iFan thích thú. Nhiều tính năng rất đáng mong đợi đã được nâng cấp. Hãy cài đặt ngay bản hệ điều hành mới nhất này về điện thoại với các bước sau:

Bước 1: Từ trình duyệt safari trên điện thoại truy cập tại đây để tải ios_12_beta_profile.mobileconfig

Bước 2:  Hệ thống tự chuyển đến iOS Beta Software Profile >>> Chọn  Install  (3 lần) >>> kích chọn Restart khởi động lại thiết bị

Thực hiện các bước để cài đặt

Bước 3:  Vào Settings >>> General >>> Software update. Tại đây bạn sẽ thấy bản thông báo có bản cập nhật iOS 12 Developer beta bạn chọn Dowload.

Bạn sẽ thấy ios 12 beta để cài đặt

Trường hợp máy báo không có phiên bản mới, bạn hãy thử lại sau vài phút nữa hoặc khởi động lại iPhone của mình rồi vào lại.

Lưu ý khi cài đặt iOS 12 beta cho iPhone

Bản iOS12 beta hỗ trợ cho các thiết bị mới hơn từ iPhone 5s trở đi, các iPad Air, iPad mini 2, iPod touch thế hệ 6. Nếu bạn dùng iPhone thấp hơn có thể không tải iOS 12 beta trên iPhone thành công.

Vì mới đưa ra thử nghiệm nên có thể iOS 12 Beta vẫn còn lỗi. Để chắc chắn hãy sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện cài đặt.

Hãy bắt kịp sóng công nghệ mới cùng cộng đồng bằng cách lên iOS 12 Beta mới nhất của iPhone. Bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới hoàn toàn, tính năng cũ nâng cấp cực đã.

» Xem thêm: Các tính năng nổi bật trên iOS 12 Beta Iphone không nên bỏ lỡ

Chúc các bạn cài đặt iOS12 Beta cho iPhone thành công!