Cách chặn cuộc gọi đi cho 1 sđt, hoặc nhiều số MobiFone

Việc không có nhu cầu gọi đi nhưng điện thoại vẫn phát sinh phí do người khác dùng hoặc trẻ em vô tình bấm gọi ngẫu nhiên sẽ khiến cho tài khoản của bạn bị trừ hết còn 0đ. Ngoài ra còn làm phiền đến những người khác có trong danh sách liên hệ của bạn. Hãy thoát ngay nỗi lo này bằng cách chặn cuộc gọi đi MobiFone chỉ vài bước đơn giản sim sẽ không gọi được cho 1 người, nhiều người theo đúng nhu cầu của bạn.

Các gói cước 4G của MobiFone theo ngày

Hướng dẫn cách đăng ký 3G giá rẻ MobiFone

Cú pháp đăng ký 5G của MobiFone tốc độ cao

cach chan cuoc goi di 1 so dien thoai

Làm sao để chặn cuộc gọi đi 1 số, nhiều số?

1. Cách chặn cuộc gọi đi 1 số điện thoại MobiFone

Rất nhiều người muốn chặn cuộc gọi đi 1 số điện thoại mà thôi để không gọi nhầm cho họ hoặc vô tình có ai đó dùng sim của mình gọi cho người kia. Nhưng thực tế hiện nay không có cách nào để chặn cuộc gọi đi đến 1 số cả. Bạn không muốn gọi cho người kia chỉ có thể chọn cách không lưu số trong danh bạ của mình mà thôi.

Các chương trình khuyến mãi của Mobi mới nhất hàng tháng

2. Cách chặn cuộc gọi đi  tất cả số sim MobiFone

Muốn chặn cuộc gọi đi tất cả số MobiFone bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau đây để thực hiện nhanh. Sim sẽ không gọi được cho bất kỳ số nào cả nên sẽ không phát sinh cước phí, không làm phiền ai.

2.1 Bấm trên bàn phím để thực hiện chặn chiều cuộc gọi đi MobiFone

Chỉ cần bấm:  *33*0000#gọi bạn sẽ chặn cuộc gọi đi sim MobiFone thành công. Đây là dịch vụ chặn tất cả cuộc gọi đi miễn phí cho tất cả người dùng MobiFone nên khi có nhu cầu hãy dùng ngay. Sau khi thực hiện sim vẫn nhận được cuộc gọi, vẫn đăng ký 4G MobiFone tháng được chỉ không gọi đi được mà thôi.

cach chan cuoc goi di 1 so dien thoai

Bấm USSD đúng cú pháp chặn

2.2 Liên hệ tổng đài MobiFone để chặn chiều cuộc gọi đi

Bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến Số hotline tổng đài MobiFone để yêu cầu chặn chiều gọi đi của sim mình. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Gọi tổng đài 18001090 bấm phím 1 để gặp nhân viên
  • Bước 2: Cung cấp thông tin: Tên của thuê bao, số Chứng Minh Nhân Dân/ Căn Cước Công Dân và 5 số điện thoại liên lạc gần nhất để nhân viên tổng đài kiểm tra, xác nhận và giúp bạn khóa một chiều (chiều gọi đi).

Sau khi thực hiện thì sim bạn sẽ bị chặn chiều gọi đi để không phát sinh cước. Sim vẫn nhận cuộc gọi, dùng 4G bình thường. Tuy nhiên, chỉ nên áp dụng cách này khi sim của bạn bị mất mà thôi nhé!

2.3  Đến cửa hàng MobiFone để đăng ký chặn chiều gọi đi

Ngoài 2 cách trên thì bạn có thể đến trực tiếp đến cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để đăng ký dịch vụ chặn chiều gọi đi trên sim MobiFone.

  • Cần mang theo CMND/CCCD và  thẻ sim muốn chặn chiều đến cửa hàng MobiFone.
  • Tại cửa hàng các tư vấn viên sẽ giúp bạn kích hoạt tính năng chặn chiều gọi đi.

Quy định chặn chiều giữ số của MobiFone là bao lâu?

3. Cách mở lại chiều cuộc gọi đi MobiFone khi có nhu cầu

Sau khi chặn chiều gọi đi bạn muốn mở lại có thể thực hiện ngay cách cách tương ứng sau đây để mở

  • Nếu đã chặn chiều gọi đi qua USSD thì để mở lại chiều gọi đi bạn thực hiện: thao tác bấm : #33*0000# sim sẽ được mở chiều gọi và dùng bình thường.
  • Nếu chặn chiều qua tổng đài và cửa hàng thì bắt buộc bạn cần đến cửa hàng mới có thể mở lại chiều gọi đi của sim mình. Mở hoàn toàn miễn phí nên hãy nhanh tay đến thực hiện nhé!

Trên đây là 3 cách chặn chiều cuộc gọi đi MobiFone – Chúc bạn thực hiện thành công và có thể dùng sim thoải mái đúng theo ý muốn của mình nhé!

Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ được ưu đãi thêm phút gọi

Gói cước di động