Xem ngay kẻo muộn: MobiFone thường KM ngày nào trong tháng, trong năm

Ngày khuyến mãi nạp tiền MobiFone thường là những ngày nào? Nếu bạn nắm được thông tin này bạn có thể thoải mái dùng sim và chờ ngày nạp thẻ nhận ưu đãi thôi. Không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi MobiFone nào đang triển khai. Xem ngay thông tin MobiFone thường khuyến mãi ngày nào trong tháng, trong năm bên dưới và ghi nhớ nhé!

mobifone khuyen mai ngay nao?

MobiFone khuyến mãi vào nhiều ngày trong tháng

Xem ngay trước khi muộn: MobiFone thường KM ngày nào trong tháng, trong năm

Mỗi chương trình khuyến mãi triển khai đều một cơ hội vàng để bạn gia tăng tài khoản, thoát khỏi cháy túi. Rất nhiều người bận rộn đã không kịp nắm bắt thông tin khuyến mãi Mobifone 2018 dẫn đến qua ngày mới biết. Khi biết thì đã quá muộn để tham gia. Đừng là thành viên tiếp theo gia nhập vào nhóm người đó. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn.

Các ngày khuyến mãi MobiFone trả trước thường triển khai

Thuê bao trả trước MobiFone được khuyến mãi rất nhiều ngày trong tháng. Với vô số chương trình nạp thẻ khác nhau để bạn tham gia

  • Khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng: Thường diễn ra vào thứ 4 của mỗi tuần (tháng 8/2018 đã diễn ra vào 4 ngày thứ 4). Mỗi tháng sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi ngày vàng hơn từ 2- 4 ngày.
  • Khuyến mãi 20% nạp tiền EZ: Thường diễn ra vào thứ 6 hàng tuần. Hầu như tháng nào cũng triển khai.
  • Khuyến mãi 20% nạp tiền trực tuyến: Thường diễn ra vào giữa tháng hoặc cuối tháng.  Tháng nào cũng triển khai.
  • Khuyến mãi 20% cho thuê bao nhận được tin nhắn: Thường triển khai vào các ngày không cố định. Mỗi tháng sẽ nhiều chương trình cho thuê bao nhận được tin nhắn.

» Xem thêm: Cách kiểm tra khuyến mãi MobiFone được nhận nhanh nhất qua tin nhắn

khuyen mai nao the mobifone

Ghi nhớ ngày khuyến mãi để an tâm nạp tiền

Các ngày MobiFone khuyến mãi 50% trả sau thường triển khai

Khuyến mãi 50% trả sau MobiFone là chương trình luôn được chờ đợi. Ưu đãi này giúp cho thuê bao trả sau có thể thoát nợ cước và còn nhận được thêm khuyến mãi vào KM99T

Chương trình khuyến mãi 50% trả sau Mobi thường triển khai vào ngày 25 hàng tháng. Trong tháng 4,5,6,7,8/2018 các ngày khuyến mãi trả sau đều rơi vào ngày 25. Các tháng còn lại trong năm 2018 có thể tiếp tục rơi vào ngày 25 theo quy luật hoặc có sự thay đổi tùy theo nhà mạng.

Bạn có thể thường xuyên truy cập MobiFone3g.info để cập nhật chương trình mới nhất. Chúng tôi cập nhật luôn sớm hơn vài ngày để bạn chuẩn bị năng lượng nạp.

» Xem ngay: Các chương trình khuyến mãi MobiFone đang triển khai

Giờ đây hẳn bạn đã có thể giải đáp cho câu hỏi MobiFone khuyến mãi ngày nào trong tháng, trong năm rồi nhé! Ghi nhớ và sẵn sàng mọi lúc để nhận ưu đãi thôi!

» Đừng bỏ lỡ: Mẹo hay để nhận được những thông tin khuyến mãi HOT nhất