Từ 25/4/2019 MobiFone chính thức thử nghiệm 5G tại 4 thành phố lớn

Từ 25/4/2019 MobiFone chính thức thử nghiệm 5G tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng. Theo đó, trong thời gian triển khai thử nghiệm người dùng di động tại những thành phố này sẽ được trải nghiệm mạng 5G miễn phí. Cùng đón chào công nghệ mạng 5G đỉnh cao này với MobiFone trong tháng 4 này bạn nhé!

Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ từ 10K , miễn phí gọi

Hướng dẫn ứng tiền MobiFone cho mọi thuê bao

Cách đăng ký 5G mạng MobiFone mới nhất

Từ 25/4/2019 MobiFone chính thức thử nghiệm 5G tại 4 thành phố lớn

  • Thông tin triển khai: Ngày 25/4/2019, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng vừa ký quyết định cấp phép triển khai thử nghiệm mạng và dịch vụ viễn thông 5G MobiFone.
  • Thời gian cấp phép thử nghiệm là: Từ 23/4/2019 đến 22/4/2020.
  • Địa điểm thử nghiệm: 4 thành phố lớn trên cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh.
  • Hiện nay MobiFone đang cùng các đối tác gấp rút các quá trình thử nghiệm để trong thời gian sớm nhất có thể triển khai 5G trên diện rộng, mang công nghệ mới nhất của thế giới đến gần với khách hàng hơn.
mang 5g mobifone

MobiFone được cấp phép thử nghiệm 5G từ ngày 25/4/2019

Những tính năng đặc biệt khách hàng sẽ được trải nghiệm với 5G MobiFone

MobiFone sẽ cung cấp dịch vụ thử nghiệm 5G miễn phí cho khách hàng các ứng dụng dữ liệu tốc độ siêu cao eMBB, phục vụ nhu cầu thông tin, giải trí như nghe nhạc trực tuyến, video trực tuyến (HD, UHD 4K), trò chơi trực tuyến thời gian thực (AR, VR)….

Công nghệ 5G hứa hẹn sẽ mang đến sự đột phá vượt bậc cho khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ di động. Ngoài việc phát triển 5G thì MobiFone vẫn đang chú trọng nâng cấp công nghệ 4G để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong thời gian chờ đợi 5G bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ nhanh hơn 20 lần khi sử dụng dịch vụ 4G.

Những gói cước 4G của sim MobiFone ưu đãi data đến 60GB , miễn phí gọi

Trên đây là những thông tin mới nhất về việc MobiFone triển khai 5G tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Cùng chào đón sự kiện bất ngờ này bạn nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments