Tổng hợp khuyến mãi MobiFone triển khai trong dịp Tết 2020

Hòa chung không khí sôi động của ngày Tết Dân Tộc, MobiFone triển khai nhiều khuyến mãi chào mừng Tết 2020 nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng các tiện ích di động thuận tiện và cơ hội sở hữu những quà tặng giá trị như iPhone X. Hãy cùng xem tìm hiểu và tham gia khuyến mãi MobiFone và Rước lộc đầu xuân ngay bạn nhé!

Tổng hợp khuyến mãi MobiFone triển khai trong dịp Tết 2020

Khuyến mãi của MobiFone Tết 2020 rất đa dạng và thiết thực. Bạn vừa có thể gia tăng số dư tài khoản vừa được truy cập 4G giá rẻ và rinh về cho mình những quà tặng giá trị như điện thoại iPhone X sành điệu cùng hàng ngàn giải thưởng khác.

khuyen mai mobifone tet 2020

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi Tết của MobiFone

1/ Chương trình khuyến mãi đăng ký 4G MobiFone nhận iPhone X

Đây là chương trình hấp dẫn nhất hiện nay với hàng ngàn giải thưởng trong đó có đến 200 iPhone X cùng rất nhiều phần quà khác. Bạn có thể tham gia các  gói D15 và D30 để nhận mã ưu đãi tham gia rước lộc từ MobiFone:

Tên góiHướng dẫn đăng kýĐăng ký tự độngDataCước phí/chu kỳ
D30ON D30 gửi 9084Đăng ký7GB30.000đ/7 ngày
D15ON D15 gửi 9084Đăng ký3GB15.000đ/3 ngày

Đăng ký thành công gói cước bạn sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia quay số may mắn trực tiếp tại web http://TET.mobifone.vn.

» Xem thêm: Chi tiết thông tin khuyến mãi đăng ký 4G Vui Xuân Rước lộc cùng MobiFone.

2/ Nhiều chương trình khuyến mãi nạp tiền MobiFone toàn quốc

Trước Tết và ngày 22/1 MobiFone có triển khai chương trình nạp tiền toàn quốc và liên tục triển khai thêm nhiều chương trình khác vào các ngày 30 và 31/1 dành cho tất cả các thuê bao trả trước. Cụ thể như sau:

  • Khuyến mãi Mobi ngày 30/1: Khuyến mãi nạp tiền ngày vàng toàn quốc.
  • Khuyến mãi Mobi ngày 31/1: Khuyến mãi trực tuyến toàn quốc.

Với các chương trình này bạn có thể dễ dàng gia tăng số dư tài khoản an tâm tận hưởng các tiện ích liên lạc, kết nối trước, trong và sau Tết.

» Cập nhật ngay: Thông tin chi tiết lịch khuyến mãi MobiFone tháng 1/2020.

Trên đây là thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi Tết của MobiFone năm 2020. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều ưu đãi mới khác, bạn hãy truy cập MobiFone3G.info thường xuyên để cập nhật thông tin nhanh nhất nhé!