Tổng hợp khuyến mãi MobiFone hàng tháng dành cho tất cả thuê bao

Những chương trình khuyến  mãi MobiFone triển khai hàng tháng dành cho tất cả các thuê bao là chương trình nào? Làm sao để tham gia? Nhằm giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc tham gia ưu đãi nhận những quà tặng thiết thực như cộng tiền vào tài khoản, những vật phẩm giá trị như điện thoại, đồng hồ,… thì trong bài viết này MobiFone3G.info sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay những chương trình này.

khuyen mai mobifone

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi MobiFone hàng tháng dành cho tất cả thuê bao

Khuyến mãi MobiFone hàng tháng dành cho tất cả thuê bao

Khuyến mãi MobiFone dành cho tất cả khách hàng được triển khai khá nhiều và khá đa dạng. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn có thể chọn ngay cho mình chương trình phù hợp theo gợi ý sau.

1/ Khuyến mãi 20% MobiFone toàn quốc hàng tháng

Đây là chương trình áp dụng thường xuyên dành cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động, bị chặn 1 chiều,  2 chiều còn trong thời gian giữ số theo quy định. Chỉ cần nạp tiền trong ngày khuyến mãi toàn quốc bạn sẽ được cộng tiền khuyến mãi và ngày sử dụng.

Thông thường, hàng tháng sẽ có 4 ngày vàng nạp thẻ (mỗi tuần 1 ngày) và 2 ngày nạp tiền trực tuyến. Bạn có thể theo dõi lịch khuyến mãi MobiFone thường xuyên trên MobiFone3G.info.

2/ Khuyến mãi trên ứng dụng MobiFone Next

MobiFone Next là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn có thể bổ sung và quản lý tài khoản 1 cách dễ dàng. Hàng tháng bạn có thể tham gia vào ngày 22 hàng tháng để nhận ưu đãi – đây là chương trình được triển khai định kỳ của ứng dụng.

Ngoài ra, còn có các chương trình nạp tiền nhận quà hay đăng ký 4G MobiFone nhận iPhone, Apple watch… được triển khai khá thường xuyên.

» Cập nhật ngay: Các chương trình khuyến mãi MobiFone Next hàng tháng.

3/ Khuyến mãi đăng ký 3G/4G MobiFone giá rẻ hơn 20 lần

So với việc sử dụng data với giá mặc định là 75đ/50KB thì việc đăng ký các gói cước giúp bạn tiết kiệm hơn 20 lần. Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đều có thể tham gia các gói cước này để tiết kiệm chi phí.

» Xem thêm: Các gói cước 3G MobiFonegói cước 4G MobiFone giá rẻ hơn 20 lần.

khuyen mai mobifone trung qua

MobiFone mời khách hàng tham gia khuyến mãi

4/ Các chương trình khuyến mãi MobiFone trúng thưởng quà, tiền mặt 

Chương trình này triển khai khá thường xuyên. MobiFone thường gửi SMS mời bạn tham gia những chương trình này. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong tin nhắn nhận được mỗi ngày để tham gia.

5/ Khuyến mãi hòa mạng mới MobiFone 

Đây là chương trình giúp bạn có thêm nhiều cơ hội tận hưởng các tiện ích di động mới với các gói ưu đãi cực hấp dẫn khi hòa mạng mới trả trước hoặc trả sau hàng tháng.

» Xem thêm: Khuyến mãi hòa mạng mới trả trước MobiFone hàng tháng.

» Xem thêm: Khuyến mãi hòa mạng mới trả sau MobiFone hàng tháng.

Trên đây là những chương trình khuyến mãi của MobiFone triển khai định kỳ hàng tháng dành cho tất cả các thuê  bao. Hãy tham gia ngay để thử vận may của mình với những quà tặng đặc biệt bạn nhé!

cach dang ky 4g mang mobifone

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments