Tin vui: MobiFone không giới hạn thời gian hưởng ưu đãi gói C90

MobiFone không giới hạn thời gian hưởng ưu đãi gói C90 là thông tin vừa được nhà mạng triển khai trong tháng 7/2019 này. Theo đó, người dùng sẽ có thể sử dụng gói cước trong thời gian dài chứ không phải 12 tháng như quy định trước đây. Vậy cụ thể sự thay đổi này như thế nào? Thay đổi thời gian ưu đãi vậy có thay đổi giá cước hay data hay không?

Thông tin MobiFone không giới hạn thời gian ưu đãi gói C90

Trước đây MobiFone quy định mỗi thuê bao được tham gia gói C90 trong thời gian tối đa là 12 tháng do vậy nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng không biết phải chọn gói cước nào thay thế C90 sau khi hết thời gian ưu đãi. Tuy nhiên , giờ đây bạn không cần phải lo lắng vì điều này bởi theo quy định mới thì khách hàng có thể tham gia gói C90 không giới hạn thời gian – bạn có thể hiểu là được tham gia mãi mãi.

Đây là tin vui dành cho khách hàng bởi ưu đãi của gói C90 Mobi vô cùng hấp dẫn giúp bạn luôn thoải mái tận hưởng các tiện ích Internet cũng như an tâm gọi điện chuyện trò mỗi ngày. Như vậy, sau 12 tháng nếu vẫn muốn tham gia gói cước bạn chỉ cần đảm bảo các điều kiện gia hạn gói theo quy định hiện hành.

» Xem thêm: Các điều kiện gia hạn gói C90 MobiFone bạn cần nắm.

dang ky goi c90 mobifone

MobiFone không giới hạn thời gian tham gia gói C90

Hướng dẫn đăng ký gói C90 MobiFone nhận ưu đãi 

Nếu bạn nhận được tin nhắn mời tham gia gói C90 Mobi thì đừng bỏ qua ưu đãi vô cùng hấp dẫn này nhé. Gói cước mang đến cho bạn ưu đãi vô cùng tuyệt vời đó là:

Tên góiGói C90 MobiFone
Cú pháp đăng kýON C90 gửi 9084
Ưu đãi data2GB/ ngày => 60GB/ tháng.
Ưu đãi gọi nội mạngMiễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 20 phút
Ưu đãi gọi liên mạngTặng 50 phút gọi ngoại mạng
Giá gói/ 30 ngày90.000đ/ 30 ngày

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G khuyến mãi MobiFone không giới hạn đối tượng

Hy vọng với sự thay đổi thời gian hưởng ưu đãi gói C90 MobiFone sẽ giúp bạn luôn có được sự liên lạc, giải trí tốt nhất nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments