Nguyên nhân không nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone

Nếu sim không nhận được tin nhắn khuyến mãi của MobiFone thì bạn sẽ bỏ lỡ tất cả các chương trình ưu đãi hot mà nhà mạng dành cho mình. Đặc biệt các các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone, các gói cước 4G MobiFone 120GB, 150GB…. Tại sao không nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi của MobiFone hãy xem ngay giải đáp bên dưới và tìm cách khắc phục nhé!

Có khá nhiều lý do khiến bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài của MobiFone. Mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục khác nhau cụ thể như dưới đây.

tai sao khong nhan duoc tin nhan khuyen mai mobifone?

Bạn có biết nguyên nhân không nhận được tin nhắn khuyến mãi của MobiFone là gì không?

Tại sao không nhận được tin nhắn khuyến mãi MobiFone?

Hiện nay đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi của MobiFone triển khai đến người dùng  như khuyến mãi nạp thẻ tặng 20%, khuyến mãi đăng ký gói 3G MobiFone, khuyến mãi giảm cước đăng ký 4G mạng MobiFone…..

Vì sao sim bạn không  nhận được tin nhắn khuyến mãi? Có thể do một trong những nguyên nhân sau đây.

» Tham khảo: Các gói cước 4G mạng MobiFone 1 ngày được đăng ký nhiều nhất

1. Bạn đã chặn tin nhắn thông báo khuyến mãi từ MobiFone

Rất nhiều thuê bao vì không muốn bị làm phiền nên đã chặn tin nhắn từ tổng đài MobiFone. Điều này khiến cho sim của bạn không nhận được các tin nhắn quảng cáo và đồng thời cũng không nhận được tin khuyến mãi MobiFone khác.

Cách khắc phục: Bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký nhận tại tin nhắn từ MobiFone

Đăng ký nhận tất cả tin nhắnSoạn DK gửi 9241
Đăng ký chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFoneSoạn DKKM gửi 9241

Lưu ý: Nếu bạn chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone thì các tin nhắn mời tham gia gói cước 4G MobiFone khuyến mãi, gói combo hot…. sẽ không nhận được mà chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ.

» Xem thêm: Lịch khuyến mãi MobiFone mỗi tháng cập nhật mới nhất

2. Thuê bao của bạn không thuộc danh sách ưu đãi của chương trình đang diễn ra

Có thể bạn cũng biết, hiện nay MobiFone đang triển khai nhiều chương trình chỉ dành cho thuê bao thuộc danh sách. Vì vậy mà khi sim bạn không thuộc danh sách bạn sẽ không nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng.

Nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone thỏa mãn điều kiện, KC120, KC90… đều chỉ gửi tin nhắn mời tham gia khi bạn thuộc danh sách.

» Bạn đã biết: Kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone được đăng ký

3. Thuê bao tắt máy tại thời điểm hệ thống gửi tin nhắn

Khi tổng đài MobiFone gửi tin nhắn đến thuê bao của bạn mà sim bạn đang tắt máy, bị chặn 2 chiều hoặc không có sóng. Thì hệ thống sẽ gửi tin không thành công cho bạn.

Bạn có thể chủ động soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đang diễn ra mình có được tham gia. Hoặc soạn ON Tên-gói gửi 9084 kiểm tra gói cước ưu đãi hấp dẫn mình có được đăng ký.

» Tìm hiểu: Quy định chặn chiều giữ số sim MobiFone là bao lâu ?

4/ Bạn đã đưa số tổng đài MobiFone vào danh sách chặn SMS trên máy

Nhiều dòng điện thoại có hỗ trợ chức năng chặn cuộc gọi và tin nhắn trên máy. Nếu bạn đã đưa số tổng đài MobiFone vào trong danh sách chặn SMS như 090, MobiFone… bạn sẽ không thể nhận bất cứ tin nhắn nào từ nhà mạng.

Giải pháp cho bạn là hãy kiểm tra lại cài đặt trên máy của mình xem có chặn số nào không và mở ra ngay nhé.

» Xem ngay: Lịch khuyến mãi của MobiFone mới nhất hàng tháng

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ không nhận được tin nhắn khuyến mãi của MobiFone là tại sao? Nhanh tay khắc phục và tiếp tục dùng sim của mình chờ đợi những ưu đãi sắp đến nhé!

» Tham khảo: Các gói cước khuyến mãi gọi MobiFone được đăng ký nhiều nhất

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments