Số điện thoại MUOICHIN.CT/ CP MUOICHIN là gì? Lừa đảo không?

Số điện thoại MUOICHIN.CT hay CP MUOICHIN/ MUOICHIN CP có thể nói đang gọi ra rất “rộn ràng” bởi liên tục gọi và nhá máy bằng nhiều số khác nhau nhưng vẫn có tên gọi chung MUOICHIN. Bạn có biết MUOICHIN là công ty gì không? Số điện thoại MUOICHIN.CT/ số điện thoại MUOICHIN CP là của ai? Có phải lừa đảo? Giải đáp cùng MobiFone3g.info ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Gói MXH100 MobiFone miễn phí dùng ứng dụng

Tin khuyến mãi MobiFone mới nhất

Đăng ký gói 4G 1 ngày của MobiFone

so dien thoai muoichin.ct

MUOICHIN.CT là số của ai?

1. Số điện thoại MUOICHIN.CT/ CP MUOICHIN là gì?

Theo tìm hiểu thì số điện thoại MUOICHIN.CT hay số điện thoại CP MUOICHIN/ MUOICHIN CP/ CO MUOICHIN đều là số điện thoại lạ hiển thị tên do có một công ty đã đăng ký tên Voice Brand name với nhà mạng. Khi đăng ký dịch vụ này gọi ra bằng số nào cũng sẽ hiển thị tên đã đăng ký.

Hiện chưa thể xác định MUOICHIN.CT/ CP MUOICHIN/ CO MUOICHIN là của ai nhưng có thể xác định đây là một công ty và cùng chung 1 công ty đăng ký tên MUOICHIN này.

YUND là số điện thoại của ai? Có phải lừa đảo không?

2. CP MUOICHIN lừa đảo không? Số MUOICHIN.CT có lừa đảo?

Tất cả đánh giá của người dùng về số điện thoại MUOICHIN.CT, CP MUOICHIN gọi điện đều là cuộc gọi LỪA ĐẢO chính xác là lừa đảo. Bạn hãy chú ý khi thấy số này gọi đến thì hãy thực hiện tắt máy ngay, bỏ qua cuộc gọi hoặc chặn ngay số điện thoại không có trong danh bạ này

Bạn có thể chặn bằng nhiều cách khác nhau như

  • Dùng cài đặt điện thoại để chặn: Vào cuộc gọi và chọn dấu ba chấm tại số muốn chặn và chọn chặn
  • Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone, VinaPhone, Viettel để chặn. Có tốn phí nhưng rất an toàn và chặn triệt để.
    • Đăng ký call baring MobiFone: Soạn ON CB gửi 9084 (cước 9.000đ/ tháng). Sau đó soạn THEM BL ĐT1, ĐT2,..gửi999 để chặn
    • Chặn cuộc gọi VinaPhone: Soạn DK gửi 9336 (Cước 10.000đ/ tháng). Sau đó soan CHAN SDT gửi 9336 để chặn
    • Chặn cuộc gọi Viettel: Soạn DK gửi 209 (Cước 7.000đ/ tháng). Sau đó soạn THEM SDT gửi 209 để chặn
  • Ngoài ra cũng có thể báo cáo số điện thoại MUOICHIN.CT gọi điện lừa đảo đến tổng đài 156 của bộ TT và TT để chặn số này hoàn toàn.

3. Nội dung lừa đảo của MUOICHIN gọi điện nên biết

Từ những người đã nhận cuộc gọi cho biết số điện thoại MUOICHIN chung đều là số lừa đảo với các nội dung lừa đảo quen thuộc nhưng rất dễ “sập bẫy” như:

3.1 Thông báo trúng thưởng

Số hiển thị tên MUOICHIN.CT gọi đến mời tham gia trúng thưởng với quà tặng hấp dẫn từ các hãng nổi tiếng khiến cho người dùng rất dễ nhận quà. Nếu cung cấp thông tin nhận quà và làm theo hướng dẫn nộp tiền phí, thực hiện nhiệm vụ nhận quà sau đó sẽ mất tiền trong tài khoản ngân hàng cực nhiều.

Số lạ gọi báo khoá sim sau 2 tiếng có thật của nhà mạng không?

3.2 Mời vay tiền

Nhiều người cho biết số MUOICHIN CP gọi đến mời họ vay tiền sử dụng nhanh không lãi hoặc không cần tín chấp. Điều này khiến cho những ai đang thiếu tiền dễ sập bẫy và mất đi thông tin cá nhân cũng như vay mà không nhận được tiền.

3.3 Mời tham gia chứng khoán nhận lãi

Đã có trường hợp số MUOICHIN CP/ CP MUOICHIN/ MUOICHIN.CT gọi đến để mời tham gia chứng khoán với lãi suất rất cao. Nếu bạn đồng ý tham gia sẽ bị mời vào nhóm Telegram và thực hiện nhiệm vụ kiếm tiền lừa đảo.

3.4. Nhá máy liên tục và thường xuyên

Trường hợp số MUOICHIN.CT gọi ra chỉ nhá máy vẫn đang diễn ra rất thường xuyên. Đặc biệt là ban đêm, sáng sớm làm người dùng cực kỳ khó chịu và có thể dẫn đến gọi lại mất tiền trong tài khoản. Bạn tuyệt đối không được bị đánh lừa bởi điều này.

Như những thông tin trên đây thì các số điện thoại MUOICHIN đều là số lừa đảo làm phiền nên bạn hãy cẩn thận khi số này gọi đến. Tốt nhất hãy chặn số để không bị rơi vào những tình huống khó sử nhé!

Các số điện thoại lừa đảo phổ biến

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments