Tất cả chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone 2023

Muốn có thể dùng sim thoải mái bạn không được bỏ qua chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone khi nạp thẻ hiện nay. Rất nhiều chương trình khác nhau được triển khai mang đến cho bạn cơ hội sở hữu số dư siêu khủng. Ngoài tặng tiền vào tài khoản khuyến mãi thì còn có những chương trình nạp thẻ tặng data giúp bạn thoải mái dùng sim

Cùng mobifone3g.info xem chi tiết các khuyến mãi Mobi nạp thẻ đang triển khai hiện nay và tìm nhanh thời gian triển khai để tham gia nhé! Bạn sẽ luôn có được sim tràn đầy năng lượng thoải mái sử dụng.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G của MobiFone tháng

Ứng tiền MobiFone vào tài khoản chính

Các gói cước 5G của MobiFone tốc độ cao

chuong trinh khuyen mai nap the mobifone

Có những chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone nào đang triển khai

Các khuyến mãi Mobi nạp thẻ mới nhất đang triển khai

Khuyến mãi MobiFone đang triển khai hiện nay bao gồm nhiều hình thức, loại hình khác nhau bạn có thể tham khảo và chọn lựa tham gia theo ý muốn.

» Tìm hiểu: Các cách nạp tiền vào tài khoản MobiFone nhận khuyến mãi

1/ Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng MobiFone

Là chương trình dành cho mọi thuê bao trả trước đang hoạt động nên được mọi khách hàng chào đón và mong chờ mỗi tháng. Chương trình diễn ra vào nhiều ngày khác nhau trong tháng không cố định. Đặc biệt, những ngày lễ, tết MobiFone cũng thường khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng.

Tham gia chương trình khách hàng sẽ được nạp thẻ mọi mệnh giá, hình thức và nhận ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2T và KM3T.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng Mobi giá rẻ để cập nhật tin tức online trong 30 ngày

2/ Khuyến mãi nạp thẻ cho nhận được tin nhắn MobiFone

Đây là chương trình chỉ áp dụng khi khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi. Khuyến mãi vẫn thường xuyên triển khai và thỉnh thoảng cũng chia theo khu vực để ưu đãi. Khách hàng có thể soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra xem mình được tham gia hay không.

Khuyến mãi tặng từ 20% đến 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao của bạn nến đừng bỏ lỡ.

3/ Khuyến mãi nạp thẻ khi thỏa mãn điều kiện MobiFone

Khuyến mãi MobiFone thỏa mãn điều kiện chỉ dành cho khách hàng có nhận được tin nhắn và đáp ứng được điều kiện trong tin nhắn đó của MobiFone. Khách hàng sẽ được ưu đãi 20% hoặc 50% khi đáp ứng điều kiện đó. Có thể là đổi sim 4G MobiFone hoặc là gia hạn/đăng ký gói cước 4G MobiFone dài kỳ

Thông thường, ưu đãi chỉ dành cho 1 thẻ nạp duy nhất nên khách hàng cần thường xuyên kiểm tra SMS xem mình có được tham gia không, có thỏa mãn điều kiện chưa và nạp mệnh giá cao nhất để nhận được số tiền như mong muốn.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G mạng Mobi cho mọi thuê bao đang hoạt động

4/ Khuyến mãi nạp tiền trực tuyến MobiFone

Đây là khuyến mãi chỉ áp dụng khi khách hàng thực hiện nạp tiền tại MobiFone.vn và app My MobiFone, ứng dụng My Point Khuyến mãi dành cho mọi khách hàng nên bất kỳ ai cũng được tham gia.

Ưu đãi từ 20% đến 50% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng vào các tài khoản KM1T, KM2T, KM3T

» Hướng dẫn: Các cách nạp tiền trực tuyến của MobiFone đang triển khai

5/ Khuyến mãi nạp thẻ tặng data

Đây là khuyến mãi mới được triển khai gần đây của MobiFone và áp dụng mọi khách hàng trả trước MobiFone. Khi nạp tiền vào tài khoản bạn sẽ được tặng data bằng 20% giá trị thẻ nạp.

Bạn có thể nạp bằng mọi cách như đến cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để nạp thẻhoặc nạp online. Không quy định mệnh giá nạp hay lần nạp

» Tham khảo: Cách đăng ký nhận tin khuyến mãi của MobiFone để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào

Khách hàng có thể tham khảo thêm các chương trình nạp tiền MobiFone nhận khuyến mãi để không bỏ lỡ những ưu đãi dành riêng cho thuê bao của mình cũng như bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản điện thoại.

Chúc các bạn nhận được khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đang triển khai để luô n có được năng lượng dồi dào dùng nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments