THÔNG BÁO: MobiFone thay đổi cước phát sinh gói DIP50, DIP79

MobiFone thay đổi cước phát sinh gói DIP50, DIP79 sẽ ảnh hưởng đến quá trình giải trí của bạn nên hãy nắm bắt ngay thông tin. Sau khi dùng hết data ưu đãi gói hệ thống sẽ hạ băng thông truy cập ở tốc độ khác nhau trong Zone và ngoài Zone. Chi tiết ngay bên dưới.

thay doi cuoc phat sinh gói dip50, dip79 mobifone

MobiFone thay đổi cước phát sinh gói DIP50, DIP79 miễn phí

Thời gian thay đổi cước phát sinh gói DIP50, DIP70 MobiFone

» Xem thêm: Các gói cước DIP MobiFone đang triển khai chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng

MobiFone thay đổi cước phát sinh gói DIP50, DIP79

Dung lượng gói cước DIP50 và DIP79 MobiFone cực hấp dẫn giúp cho khách hàng có thể thoải mái dùng internet suốt thời gian dùng gói. Từ ngày 23/6/2020 sau khi dùng hết dung lượng này nhà mạng sẽ hạ băng thông truy cập không tính cước.

Cước phát sinh của gói là 0đ nhưng tốc độ truy cập sẽ được quy định như sau:

  • Trong zone (khu vực 5): Hạ băng thông tốc độ 5 Mbps/ 5 Mbps
  • Ngoài zone: Hạ băng thông tốc độ 512 Kbps/ 512 Kbps

Với tốc độ này thì ở trong Zone bạn vẫn có thể xem video, nghe nhạc thoải mái nhưng ở ngoài Zone thì sẽ chậm hơn thích hợp để đọc thông tin, check mail, lướt Facebook nhé!

Bạn có thể mua thêm dung lượng 4G MobiFone để tiếp tục dùng tốc độ cao hoặc chọn lựa những gói cước 3G MobiFone/4G Mobi khác dùng dung lượng ưu đãi khủng như C120 MobiFone 60GB/tháng, D90 MobiFone 30GB/tháng…. để phù hợp hơn với nhu cầu

» Tìm hiểu ngay: Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn data đang được yêu thích

Thông tin thay đổi cước phát sinh gói DIP50, DIP79 MobiFone hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm tiếp tục sử dụng gói cước. Chúc các bạn có thời gian dùng sim MobiFone vui vẻ!