Mở gian hàng MobiFone trên Shopee Mall giảm ngay 30%

Mới đây, MobiFone khai trương gian hàng thương mại online Shopee Mall. Và để chào mừng cho sự kiện này MobiFone khuyến mãi giảm giá ngay 30% cho khách hàng mua các sản phẩm của nhà mạng. Đây là một trong những tiện ích giúp quý khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ chính thống của nhà mạng chỉ với vài click đơn giản. Bạn có thể sở hữu các loại sim với các ưu đãi data, thoại, ưu đãi sim sinh viên dễ dàng. Cập nhật ngay địa chỉ chính xác nhất của gian hàng MobiFone Shopee nào!

Cách ứng tiền vào tài khoản chính MobiFone

Chặn cuộc gọi đến gây phiên trên sim MobiFone

Cú pháp đăng ký 3G Mobi đơn giản cho mọi thuê bao

khuyen mai khai truong gian hang mobifone shopee

Khai trương gian hàng MobiFone trên shopee ưu đãi lên đến 30%

1. Thông tin khai trương gian hàng MobiFone trên Shopee Mall

Nhằm mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm các tiện ích di động MobiFone nhanh chóng và được bảo đảm các quyền lợi 1 cách tốt nhất nhà mạng đã mở gian hàng chính thông trên shopee từ 25/3/2023.

 • Địa chỉ gian hàng: https://shopee.vn/mobifone.official
 • Cách thức nhận biết: Khi truy cập ứng dụng và mua sắm sản phẩm sim số MobiFone bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả về gian hàng liên quan. Và để nhận biết gian hàng chính thống của MobiFone thì bạn cần chọn vào gian hàng được đính Shopee Mall – Đây là gian hàng của MobiFone.
 • Sản phẩm của MobiFone trên Shopee: MobiFone mang đến cho khách hàng những sản phẩm sim di động, gói cước mới nhất với ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn có thể chọn mua Sim data – Sim Data + thoại – Sim Data + Giải trí – Sim Học sinh/sinh viên.
gian hang shopee mall cua mobifone

Gian hàng chính của MobiFone tại Shopee Mall

Các chương trình khuyến mãi MobiFone mới nhất hiện nay.

2. Ưu đãi giảm giá 30% tại gian hàng MobiFone Shopee

 • Giảm ngay 30% toàn bộ gian hàng vào các ngày 04/04, 14-16/04 và “săn” nhiều ưu đãi khủng vào các khung giờ flash sale ngày 25/04.
 • Giảm 10% áp dụng với toàn bộ sản phẩm vào những ngày còn lại trong tháng.

Ngoài ra, khi mua sắm trên MobiFone Shopee bạn còn có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn với các đơn hàng thỏa điều kiện như:

 • Tặng giá để điện thoại cho đơn hàng từ 199.000đ.
 • Tặng áo mưa với các hóa đơn từ hoá đơn từ 499.000 đồng
 • Tặng ô với các hóa đơn từ hoá đơn từ 699.000 đồng

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobi ưu đãi dung lượng đến 180GB/tháng

3. Cách nhận ưu đãi và sử dụng ưu đãi của nhà mạng

Cách nhận mã giảm giá:

 • Nhấn theo dõi shop để nhận được ưu đãi giảm 10% cho đơn hàng từ 50k.
 • Bạn thực hiện truy cập gian hàng MobiFone trên Shopee và tiến hành săn sale lấy mã giảm giá vào các khung giờ 0h – 12h – 15h – 21h các ngày ưu đãi để nhận ưu đãi 30%.

Cách sử dụng mã giảm:

 • Sau khi lấy mã thành công bạn tiến hàng mua sắm tại gian hàng và thanh toán. Mã giảm sẽ được áp dụng trừ trực tiếp vào hóa đơn của bạn khi thanh toán.
 • Ưu đãi giảm giá của MobiFone được phép sử dụng song song với các ưu đãi Freeship, ưu đãi của Shopee.

Với ưu đãi này chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được các loại sim ưu đãi khủng với chi phí thấp nhất mà vẫn được đảm bảo các quyền lợi sự dụng tốt nhất. Bạn nên sử dụng gói cước 4G MobiFone rẻ nhất khi truy cập Shopee để có được đường truyền ổn định cao nhất khi mua sắm.

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi giảm giá 30% mừng khai trương gian hàng MobiFone trên Shopee. Chúc bạn sẽ chọn được cho mình những sản phẩm sim/ gói cước MobiFone tốt nhất trên sàn thương mại điện tử này!

Số tổng đài cskh MobiFone hỗ trợ giải đáp 24/7

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments