KM giải trí trên My MobiFone trúng máy chơi game 7.999.000đ

Từ nay đến ngày 21/4/2024 khi tham gia khuyến mãi chơi game trên My MobiFone bạn sẽ được nhận quà siêu hấp dẫn từ nhà mạng là máy chơi game trị giá 7.999.000đ và gói cước SVIP FPT Play trị giá 98.000đ/gói. Tham gia hoàn toàn miễn phí và bất kỳ khách hàng nào cũng có thể chơi game để nhận quà tặng từ Mobi. Đừng bỏ lỡ cơ hội lấy quà Free từ nhà mạng nhé!

khuyen mai choi game tren my mobifone

Chơi game trúng thưởng cực hấp dẫn

1. Cách chơi game trên My MobiFone nhận quà từ nhà mạng 

Với vài bước đơn giản bạn sẽ vào được trang chủ game và thực hiện chơi ngay trên ứng dụng My MobiFone. Cơ hội trúng thưởng là dành cho mọi thuê bao nên bạn cũng có thể được thần may mắn gõ cửa. Xem ngay cách chơi game trên My MobiFone nhận quà bên dưới và thao tác nhé!

  • Bước 1: Truy cập vào app My MobiFone và đăng nhập bằng số điện thoại Mobi của bạn, mã OTP
  • Bước 2: Có 2 cách để vào chơi game : Cách 1 chọn vào banner “game hay bùng nổ – rinh quà cực đã” hoặc cách 2 vào ba dấu gạch ngang chọn khuyến mãi và quà tặng chọn game hay bùng nổ rinh quà cực đã
khuyen mai choi game tren my mobifone

Chọn vào trò chơi

  • Bước 3: Chọn chơi gamechơi ngay và và thực hiện sút bóng vào khung thành để ghi điểm bằng cách nhấn vào múi tên và di chuyển bóng thả ra bóng sẽ bay.
khuyen mai choi game tren my mobifone

Thực hiện chơi

2. Quy định tham gia khuyến mãi chơi game MobiFone nhận quà nên biết

Hãy nắm rõ quy định trò chơi cũng như cách chơi bên dưới để có thể dễ dàng đạt được phần thưởng mà bạn muốn nhé!

2.1 Về đối tượng tham gia

Chương trình khuyến mãi chơi game trúng thưởng trên My MobiFone sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 21/4/2024 áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước trả sau của nhà mạng. Không qu định điều kiện tham gia và không cần số dư trong tài khoản.

2.2 Về lượt chơi và cách chơi

Khách hàng sẽ được tặng lượt chơi miễn phí khi thực hiện nhiệm vụ của chương trình cụ thể:

+ Điểm danh mỗi ngày cộng 3 lượt: Bằng cách vào game và chọn thêm lượt chọn điểm danh hàng ngày sẽ được cộng ngay 3 lượt chơi

khuyen mai choi game tren my mobifone

Chọn điểm danh

+  Đăng ký/gia hạn các gói cước Gamification VIP (GAMI10) cộng 10 lượt chơi

+ Đăng ký/gia hạn các gói cước Gamification VIP (GAMI5) cộng 5 lượt chơi

+ Đăng ký các gói dịch vụ Cloud Gaming Bundle data Ngày CGD cộng 10 lượt chơi

+ Đăng ký các gói dịch vụ Cloud Gaming Bundle data tháng theo giờ CGDG tặng 50 lượt chơi

+ Đăng ký gói dịch vụ Cloud Gaming Bundle data tháng CGDT cộng 100 lượt chơi

+ Đăng ký gói cước 4G MobiFone bất kỳ trên ứng dụng My MobiFone tặng 1 lượt chơi

Các gói cước data MobiFone giá rẻ nhất hiện nay

2.3 Về cách tích điểm

Mỗi lượt đá bóng vào khung thành sẽ có 15 quả và sẽ được cộng điểm tích luỹ nếu đá bóng vào khung thành. Các lượt đá không trúng sẽ không tính điểm. Khi hết lượt đá thì lượt chơi sẽ kết thúc bạn muốn chơi tiếp cần chọn chơi lại sẽ có 15 quả mới để đá.

Bạn có thể xem tổng điểm tích luỹ của mình sau mỗi lượt chơi để biết mình đã có bao nhiêu điểm ngay trong giao diện chính của trò chơi.

khuyen mai choi game tren my mobifone

Tra số điểm tích

3. Quà tặng siêu hấp dẫn từ nhà mạng khi chơi game từ nay đến 21/4 trên My MobiFone

Khi tham gia chương trình KM MobiFone này bạn sẽ được quà tặng cực kỳ hấp dẫn mà mọi game thủ đều yêu thích đó là máy chơi game và gói SVIP FPT Play. Cụ thể:

Loại giảiGiải thưởngSố lượngGiá trị
Giải Nhất tuầnGói SVIP FPT Play10098.000đ/ giải
Giải BạcMáy chơi game Microsoft Xbox One Series S-512GB17.999.000đ/giải

+ Cách thức xác định trúng giải

Khách hàng khi chơi game trên My MobiFone sẽ được tính điểm và dựa theo điểm số có được sẽ được xếp hạng. Thuê bao có số điểm tích luỹ cao nhất  sẽ là thuê bao được nhận giải mỗi tuần và giải Bạc cuối cùng của chương trình.

+ Quy định trao thưởng

Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo cho khách hàng bằng cách gửi SMS hoặc tổng đài của MobiFone sẽ gọi ra thông báo trúng thưởng. Vì vậy hãy thường xuyên xem kết quả tích điểm của mình và sẵn sàng nhận cuộc gọi thông báo giải từ nhà mạng nhé!

Trong thời gian 7 ngày kể từ ngày được xác định trúng thưởng bạn sẽ được trao giải Gói SVIP FPT Play- Đây là gói cước miễn phí 140 kênh truyền hình trên ứng dụng FPT Play trong đó có 65 kênh chất lượng cao, ngoài kênh trong nước còn có 15 kênh quốc tế chất lượng. Chắc chắn đây sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa với bất kỳ thuê bao nào.

Với giải thưởng là Máy chơi game Microsoft Xbox One Series S-512GB khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ đứng tên cá nhân, sim điện thoại trúng thưởng, tài khoản ngân hàng để nhận thưởng. Bạn có thể nhận giải bằng hiện vật tại văn phòng công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch vj MobiFone  Toàn Cầu địa chỉ Toà nhà Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội hoặc quy đổi sang tiền mặt có giá trị tương đương theo ý muốn.

Quà tặng chúc mừng sinh nhật khách hàng của MobiFone tháng 4 2024

Chương trình khuyến mãi trúng máy chơi game trên My MobiFone cực hấp dẫn nên hãy tham gia ngay để có cơ hội nhận quà miễn phí từ nhà mạng nhé. Bất kỳ thuê bao nào cũng được tham gia chơi chỉ cần đăng  nhập thành công My MobiFone mà thôi. Chia sẻ thông tin cho bạn bè, người thân của mình để cùng nhau giải trí với nhà mạng MobiFone thôi!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments