Khuyến mãi thanh toán cước trả sau MobiFone nhận bộ ly sứ cao cấp

Khuyến mãi thanh toán cước trả sau MobiFone nhận bộ ly sứ cao cấp cực ý nghĩa và thiết thực.  Vì vậy mà bạn hãy tham gia ngay để nhận quà về mình và an tâm dùng sim đã trả cước thành công. Ưu đãi này chắc chắn sẽ được mọi khách hàng thích thú tham gia nhưng hiện chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách. Ngoài ra chương trình cũng chỉ áp dụng tại khu vực 9 MobiFone mà thôi!

Dùng sim trả sau bạn sẽ được nhận rất nhiều chính sách chăm sóc khách hàng từ nhà mạng. Ngoài các khuyến mãi đăng ký 4G MobiFone, chiết khấu thanh toán cước thì bạn cũng được tham gia các ưu đãi tặng quà hấp dẫn. Chương trình thanh toán cước trả sau MobiFone nhận bộ ly sứ sẽ được diễn ra từ ngày 20/5/2021 đến 31/7/2021 nên đừng bỏ lỡ nhé!

khuyen mai thanh toan cuoc tra sau mobifone

Khuyến mãi thanh toán cước trả sau MobiFone nhận quà siêu hấp dẫn

Khuyến mãi thanh toán cước trả sau MobiFone nhận bộ ly sứ cao cấp

Chương trình khuyến mãi thanh toán cước trả sau MobiFone quy định đối  tượng rất cụ thể và quà tặng cũng cực chi tiết như sau:

1. Đối tượng được tham gia khuyến mãi của MobiFone

Khách hàng thuộc đối tượng khác nhau sẽ cần phải thực hiện đúng hình thức thanh toán cước khác nhau để nhận quà từ nhà mạng.

Đối tượng 1: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi của MobiFone. Thực hiện thanh toán cước bằng hình thức thanh toán tự động

Đối tượng 2: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi  của MobiFone. Thực hiện thanh toán cước MobiFone online

Các khách hàng đều phải đang hoạt động tại khu vực 9 MobiFone.

» Bật mí: Cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi MobiFone bạn được tham gia

2. Quà tặng MobiFone siêu hấp dẫn cho khách hàng thanh toán cước

Từ ngày 20/5/2021 đến 31/7/2021 khách hàng thuộc đối tượng tiến hành thanh toán cước đạt mức cước quy định sẽ được nhận quà tặng. Quà tặng không phải là gói cước 4G MobiFone data khủng hay phút gọi nội mạng Mobi miễn phí mà là quà hiện vật vô cùng thiết thực. Cụ thể:

Đối tượngTổng cước thanh toán trong 2 thángQuà tặng
Đối tượng 1Từ 200.000 đồng đến < 400.000 đồng1 Bộ 4 ly sứ cao cấp Donghwa
≥ 400.000 đồng
  • 2 Bộ 4 ly sứ cao cấp Donghwa
  • Hoặc 1 Bộ 6 chén men sứ Nhật Bản
Đối tượng 2Từ 200.000 đồng đến < 400.000 đồng2 Bộ 4 ly sứ cao cấp Donghwa
≥ 400.000 đồng
  • 2 Bộ 4 ly sứ cao cấp Donghwa
  •  H oặc 1 Bộ 6 chén men sứ Nhật Bản

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ chỉ từ 10.000đ

Thông tin cần biết khi tham gia khuyến mãi thanh toán cước trả sau của MobiFone

Sau khi thanh toán cước thành công và thoả điều kiện quy định nhà mạng sẽ gửi SMS thông báo tặng quà kèm mã nhận quà. Bạn cần mang mã này đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để nhận quà. Khi đi mang theo chứng minh nhân dân/ căn cước công dân và sim có nhận tin nhắn đó.

Nếu bạn bị mất mã nhận quà có thể lấy lại bằng cách soạn QUA TD gửi 9231 (miễn phí). Quà chỉ có hiệu lực nhận trong vòng 15 kể từ khi nhận được SMS thông báo từ MobiFone. Vì vậy hãy tranh thủ thời gian nhé!

Mỗi thuê bao chỉ được nhận 1 quà tặng trong suốt thời gian triển khai khuyến mãi thanh toán cước trả sau MobiFone mà thôi!

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn khác

Trên đây là chi tiết chương trình khuyến mãi MobiFone thanh toán cước trả sau nhận bộ ly sứ cao cấp. Hãy nhanh tay tham gia và nhận quà về cho mình nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments