Khuyến mãi MobiFone tặng lịch năm mới 2021 cho khách hàng

Khuyến mãi MobiFone tặng lịch năm mới 2021 cho khách hàng là một trong những chương trình mang đến phần quà thiết thực cho người dùng trong năm mới. Bộ lịch để bàn của MobiFone vừa là vật phẩm giúp bạn trang trí bàn làm việc, góc học tập vừa là vật dụng giúp bạn cập nhật thời gian chính xác nhất. Món quà đặc biệt từ MobiFone hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự thích thú và hài lòng cao nhất.

khuyen mai mobifone tang lich cho khach hang 2021

Thông tin khuyến mãi tặng lịch MobiFone 2021

  • Thời gian khuyến mãi MobiFone: Từ ngày 11/12/2020 – Đến khi hết quà tặng
  • Phạm vi tặng quà: Áp dụng tại các tỉnh thành tại khu vực 8 bao gồm: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Long An.
  • Thuê bao được nhận quà từ MobiFone: Áp dụng cho các thuê bao trả sau cá nhân hòa mạng từ 1 năm trở lên nhận được lời mời nhận quà từ tổng đài MobiFone.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone cuối năm 2021.

Khuyến mãi MobiFone tặng lịch năm mới 2021 cho khách hàng

1/ Cách thức nhận quà tặng của MobiFone

  • Bước 1: Những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi sẽ được tổng đài nhắn tin/gọi ra thông báo ưu đãi và xác nhận địa chỉ nhận quà.
  • Bước 2: Sau khi xác nhận địa chỉ nhận quà nhà mạng sẽ gửi quà tặng đến khách hàng trong thời gian 5 ngày làm việc.

» Xem thêm: Các chương trình đổi điểm MobiFone nhận quà.

2/ Quà tặng từ MobiFone 

Khách hàng của MobiFone sẽ nhận được quà tặng là:

  • 1 bộ lịch để bàn năm 2021 với thiết kế đặc biệt từ MobiFone.
  • Quà tặng sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng thông qua đường bưu điện và khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào.

MobiFone luôn triển khai những chương trình khuyến mãi đặc biệt tri ân khách hàng, khuyến mãi kết nối dài lâu,… với quà tặng là vật phẩm, dịch vụ gọi, SMS, đăng ký gói 4G MobiFone… Hãy thường xuyên truy cập MobiFone3G.info tìm hiểu chi tiết về những ưu đãi mới nhất bạn nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi tặng lịch MobiFone 2021. MobiFone kính chúc quý khách hàng 1 năm mới an khang thịnh vượng!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone giá rẻ cho mọi thuê bao

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments