Khuyến mãi đổi điểm nhận quà MobiFone 15/4 – 30/6 tại KV9

Chương trình KM MobiFone tích điểm đổi quà tại khu vực 9 được diễn ra từ ngày 15/4/2024 đến 30/6/2024 với vô số quà tặng cực hấp dẫn. Tất cả đều quà là hiện vật có ý nghĩa thực tiễn dùng ngay cho cuộc sống của bạn siêu tiện lợi. Tùy số điểm tích khác nhau bạn sẽ được nhà mạng dành tặng những quà tặng khác nhau.

khuyen mai doi diem tich luy mobifone nhan qua

Nhanh tay đổi điểm nhận quà hiện vật hấp dẫn từ nhà mạng

1. Quà tặng hấp dẫn của MobiFone khi đổi điểm tích lũy tại KV9 15/4 – 30/6

Bạn sẽ được nhận quà tặng MobiFone sau đây khi tham gia khuyến mãi từ nhà mạng. Chọn lựa quà tặng mình yêu thích trong số các quà sẵn có từ nhà mạng nhé!

+ Đổi 2.000 điểm tích lũy lấy 1 trong các phần quà siêu giá trị là bộ 6 chén sứ, bộ 8 túi khẩu trang, 1 áp mưa dù tổ ong, 1 nón bảo hiểm.

+ Đổi  6.000 điểm lấy bộ 16 túi khẩu trang, bộ 2 áo mưa dù tổ ong, bộ 2 nón bảo hiểm

+ Đổi 10.000 điểm lấy bộ 8 chén – 4 dĩa -2 tô sứ, bộ 6 chén – 2 dĩa -2 tô sứ, bộ ly Lock&Lock, bộ 24 túi khẩu trang

Lưu ý: Bạn chỉ được chọn 1 trong các quà tặng trong cùng 1 mức điểm và mỗi khách hàng chỉ được đổi điểm tích lũy nhận quà MobiFone 1 lần trong suốt thời gian chương trình diễn ra.

Lịch khuyến mãi MobiFone mới nhất đang triển khai

2. Hướng dẫn cách đổi điểm tích lũy MobiFone nhận quà hiện vật siêu giá trị

Để nhận được quà tặng từ nhà mạng bạn cần phải thỏa mãn điều kiện và thực hiện đúng hướng dẫn sau đây:

2.1 Đối tượng tham gia chương trình

MobiFone KM đổi điểm tích lũy sẽ chỉ áp dụng cho các khách hàng thỏa mãn điều kiện sau đây từ nhà mạng đó là:

+ Thuê bao đang hoạt động tại KV9 của MobiFone gồm các tỉnh thành Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang. Khách hàng trả sau cần có địa chỉ thanh toán tại KV9 hoặc thue bao trả trước phát sinh phí tại KV9.

+ Có điểm tích lũy toàn mạng hoặc điểm tích lũy Kết Nối Dài Lâu MobiFone từ 2.000 điểm trở lên.

+ Chương trình ưu tiên cho các khách hàng có phản ánh khiếu nại năm 2023-2024 chưa nhận được quà chăm sóc sau khiếu nại, Thuê bao có yêu cầu chuyển mạng giữ số MobiFone và có nguy cơ rồi mạng, thuê bao cần đăng ký chính chủ sim Mobi, khách hàng chưa đổi sim 4G, thuê bao 2G, thuê bao cước cao xuống thấp

Khi thuộc các điều kiện trên đây bạn sẽ được MobiFone gửi tin nhắn thông báo mời nhận quà và bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn để lấy quà mình muốn.

Cách đăng ký 4G cho MobiFone giá rẻ chưa từng có nhanh tay tận hưởng

2.2 Cách đổi điểm nhận quà MobiFone siêu đơn giản

Bước 1: Tổng đài MobiFone sẽ gửi SMS mời nhận quà. Bạn đọc trong tin nhắn đó có chi tiết địa chỉ cửa hàng cần đến để thực hiện đổi điểm nhận quà

Bước 2: Bạn đến trực tiếp cửa hàng quy định và mang theo CMND/CCCD và xuất trình tin nhắn mời nhận quà. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên để lấy qàu bạn muốn.

3. Quy định cần biết khi tham gia khuyến mãi của MobiFone

Quà tặng của chương trình sẽ có giới hạn số lượng nên sẽ ưu tiên những khách hàng đến sớm. Đã “ngắm” được quà tặng yêu thích nào hãy nhanh tay đến cửa hàng gần mình nhất và thực hiện đổi điểm nhé. Ngoài ra, trong tin nhắn SMS mời tham gia đổi điểm cũng sẽ có quy định thời gian nhận quà bạn cần chú ý đến thời gian này để tránh bị quá hạn không thể đổi quà được nữa.

Chương trình khuyến mãi đổi điểm tích lũy MobiFone nhận quà tại KV9 từ 15/4 đến 30/6 chỉ áp dụng cho chính chủ đi thực hiện nhận quà. Vì vậy bạn cần sắp xếp thời gian phù hợp đến đổi quà nhé!

4. Hướng dẫn xem điểm tích lũy MobiFone đang có

Nếu không biết mình đang có bao nhiêu điểm tích lũy bạn có thể thực hiện tra cứu nhanh bằng cách soạn tin nhắn hoặc truy cập ứng dụng My MobiFone. Điểm sẽ hiển thị và bạn sẽ biết mình có đủ điểm chưa.

+ Kiểm tra điểm tích lũy MobiFone qua tin nhắn

Tra điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone soạn HH gửi 9237 và tra điểm tích lũy toàn mạng soạn KTD gửi 9237. Cước gửi tin hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ nhận được SMS thông báo ngay số điểm của mình.

khuyen mai doi diem tich luy mobifone nhan qua

Saonj tin nhắn kiểm tra

+ Kiểm tra điểm tích lũy MobiFone qua ứng dụng

Ngay trên ứng dụng My MobiFone bạn cũng có thể xem điểm tích lũy mình đang có bằng cách vào ứng dụng và chọn mục KNDL sẽ hiển thị điểm tích lũy toàn mạng/ điểm tích lũy KNDL của sim.

khuyen mai doi diem tich luy mobifone nhan qua

Điểm hiển thị

+ Xem điểm tích lũy qua Website

Bạn cũng có thể truy cập website mobifone.vn và đăng nhập tài khoản bằng SDT mã OTP. Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn vào mục My MobiFone, thông tin tài khoản sẽ hiển thị điểm tích lũy toàn mạng/ điểm tích lũy KNDL của mình.

khuyen mai doi diem tich luy mobifone nhan qua

Truy cập website tra cứu

5. Điểm tích lũy MobiFone có thể dùng để làm gì?

Hiện nay điểm tích lũy Kết Nối Dài Lâu MobiFone có thể được dùng để đổi các quà tặng hiện vật khi có chương trình triển khai. Ngoài ra còn có thể đổi được điểm sang data, phút gọi, sms, voucher bất cứ lúc nào bạn muốn.

Với điểm tích lũy toàn mạng thì điểm này có thể đổi sang quà hiện vật khi nhà mạng triển khai chương trình và áp dụng cho sim của bạn. Điểm này không thể đổi sang các quà tặng khác bao gồm cả data phút gọi.

Bạn muốn nhận quà tặng đổi điểm tích lũy MobiFone hãy nhanh tay thực hiện theo đúng hướng dẫn là đến cửa hàng và mang theo CMND/CCCD. Nhiều quà tặng khác nhau nhưng bạn chỉ được chọn 1 quà tặng từ chương trình mà thôi.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments