Những khuyến mãi hấp dẫn từ MobiFone

Nhằm mang đến cho người dùng cơ hội sử dụng các dịch vụ của nhà mạng một cách thoải mái nhất nhiều chương trình khuyến mãi của MobiFone hấp dẫn với những ưu đãi thiết thực như nạp thẻ, thoại, sms…. đã được triển khai.

Những ưu đãi về nạp thẻ, gọi thoại, nhắn tin sms luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng bởi nó đáp ứng được nhu cầu thiết yếu nhất của người dùng. Khi tham gia những chương trình khuyến mãi của MobiFone này khách hàng vừa có cơ hội sở hữu tài khoản kếch xù và có được những phút liên lạc sẽ chia thật ý nghĩa với bạn bè, người thân.

Các chương trình khuyến mãi của MobiFone rất đa dạng

Khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone mang đến ưu đãi cộng thêm tiền vào tài khoản cho thuê bao. Thông thường khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ thuê bao của bạn sẽ được nhận từ 50% – 100% giá trị thẻ nạp. Vậy làm sao để biết khi nào được tham gia khuyến mãi và mức khuyến mãi cho từng chương trình?

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone mang lại tài khoản kếch xù cho khách hàng

Khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone được triển khai cho thuê bao trả trước mới kích hoạt và thuê bao đang hoạt động. Thuê bao mới kích hoạt sẽ được ưu đãi 50% – 100% giá trị thẻ nạp cho 5 thẻ đầu tiên hoặc nhiều hơn theo quy định dành riêng cho từng bộ hòa mạng. Với những thuê bao đang hoạt động nhà mạng sẽ chủ động nhắn tin mời tham gia chương trình khuyến mãi với mức ưu đãi 50% hoặc 100% trong thời gian cụ thể từ đó có thể chọn các gói cước 3G MobiFone để phục vụ cho công việc hoặc giải trí của riêng mình.

Khuyến mãi thoại, nhắn tin sms

Nhu cầu chính của mỗi khách hàng khi sử dụng điện thoại là liên lạc. Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ thoại, nhắn tin sms chất lượng và tiết kiệm nhất nhà mạng đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi thoại của MobiFone và nhắn tin sms như K3, TH10, Y5… Mỗi thuê bao sẽ nhận được một số chương trình ưu đãi khác nhau do đó bạn nên soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra xem thuê bao mình được hưởng những ưu đãi nào.

Các gói khuyến mãi thoại và sms của MobiFone cho khách hàng tha hồ “tám”

Ưu đãi nạp thẻ và các chương trình ưu đãi thoại, sms sẽ giúp khách hàng luôn được thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng với cước phí tiết kiệm nhất. Đừng bỏ lỡ những khuyến mãi MobiFone đầy hấp dẫn dành riêng cho thuê bao của mình bạn nhé! Chúc bạn luôn nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng MobiFone!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments