Hướng dẫn xem danh sách trúng thưởng MobiFone chính xác

Bạn được thông báo trúng thưởng MobiFone nhưng vẫn còn lo lắng không biết thật sự có trúng không? Hoặc bạn đã tham gia khuyến mãi quay số trúng thưởng MobiFone nhưng rất lâu rồi chưa có kết quả? Cách tra cứu danh sách trúng thưởng MobiFone dưới đây sẽ giúp bạn biết được chính xác mình có trúng thưởng không và quà là gì? Dành ít phút theo dõi để biết cách thực hiện nhé!

Hiện nay có rất  nhiều chương trình khuyến mãi MobiFone được triển khai với các quà tặng siêu hot. Khách hàng tham gia sẽ có cơ hội trúng thưởng tiền hoặc quà hiện vật vào các giai đoạn khác nhau. Để biết thần may mắn có đứng về phía bạn hay không hãy xem ngay danh sách trúng thưởng bên dưới nhé!

cach xem danh sach trung thuong mobifone

Làm sao để xem danh sách trúng thưởng của MobiFone?

Cách xem danh sách trúng thưởng của MobiFone không thể sai được

Có 2 cách để bạn biết mình có trúng thưởng MobiFone không cụ thể như sau:

1. Xem danh sách trúng thưởng của MobiFone online

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G MobiFone truy cập vào website mobifone.vn
  • Bước 2: Chọn khuyến mãi ⇒ Chọn thông tin trúng thưởng để xem danh sách trúng thưởng MobiFone. Nếu muốn xem bạn có trúng thưởng không thì chọn mục tra cứu mã giải thưởng và nhập số thuê bao của bạn vào ⇒Chọn tra cứu

» Bạn đã biết: Các gói cước 4G khuyến mãi MobiFone hấp dẫn nhất hiện nay

2. Gọi tổng đài MobiFone kiểm tra bạn có trúng thưởng không

Nếu có tin nhắn từ tổng đài hoặc có số lạ gọi đến thông báo trúng thưởng MobiFone. Bạn có thể xác nhận lại bằng cách gọi tổng đài MobiFone để hỏi thông tin. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra trên hệ thống và thông báo bạn có chính xác trúng thưởng không và từ chương trình nào

» Cập nhật: Các chương trình quay số trúng thưởng của MobiFone năm 2021

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách kiểm tra danh sách trúng thưởng của MobiFone và may mắn trúng lớn nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments