HOT: MobiFone triển khai thay sim 4G miễn phí tại nhà

MobiFone triển khai thay sim 4G miễn phí tại nhà – đây là chương trình vô cùng thiết thực giúp những khách hàng chưa đổi sang sim 4G có thể chủ động nâng cấp sim 1 cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian. Nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng để đổi sim thì hãy tham gia ngay chương trình này nhé!

Thông tin triển khai chương trình thay sim 4G MobiFone tại nhà

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 1/10/2019 – 31/12/2019.
  • Phạm vi triển khai: Chỉ áp dụng tại thành phố Cần Thơ – thuộc khu vực 9 của MobiFone.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng nhận được tin nhắn mời đổi sim 4G MobiFone tại nhà từ tổng đài.
  • Phí đổi sim: Miễn phí.

Quy trình đổi sim 4G MobiFone

HOT: MobiFone triển khai thay sim 4G miễn phí tại nhà

1/ Cách thức đăng ký đổi sim 4G MobiFone tại nhà

Những khách hàng thuộc danh sách tham gia đổi sim 4G Mobi sẽ được nhà mạng nhắn tin thông báo. Trong tin nhắn sẽ có đính kèm cách xác nhận đổi sim.

  • Cách 1: Nhắn tin TS4Ggửi 9231.
  • Cách 2: Đăng ký đổi sim tại web từ thiết bị có đăng ký 4G sim MobiFone hoặc kết nối wifi ổn định bạn truy cập: http://mobifonecantho.vn/thay sim4G cung cấp thông tin theo hướng dẫn.
doi sim 4g mobifone tai nha mien phi
Đổi sim 4G MobiFone miễn phí tại nhà

2/ Quy trình đổi sim 4G miễn phí tại nhà của MobiFone

  • Bước 1: Sau khi khách hàng nhắn tin xác nhận đổi sim hệ thống MobiFone sẽ ghi nhận và liên hệ với khách hàng để hỗ trợ đổi sim.
  • Bước 2: MobiFone sẽ tiến hành gọi ra xác nhận địa chỉ đổi sim của khách hàng. Sau đó sẽ cử điện thoại viên đến địa chỉ đã đăng ký và hỗ trợ chuyển từ sim 3G lên sim 4G MobiFone miễn phí.

Lưu ý: Sau khi xác nhận chuyển đổi thì cần chú ý cuộc gọi đến từ tổng đài cskh MobiFone. Nếu bỏ lỡ thì bạn có thể chủ động liên hệ lại tổng đài để cung cấp thông tin.

Ngoài ra, khách hàng ở các khu vực khác không được hỗ trợ đổi sim tận nhà thì có thể đến các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc tiến hành đổi sim 4G miễn phí.

Địa chỉ các cửa hàng MobiFone hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi sim 4G MobiFone miễn phí tại nhà. Chúc bạn thực hiện thành công và có thật nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị với dịch vụ của MobiFone!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments