Giải mã lý do vì sao MobiFone không thông báo khuyến mãi cho bạn

Bạn luôn không nhận được thông báo khuyến mãi từ MobiFone qua SMS khiến cho việc nạp thẻ nhận ưu đãi trở nên thật khó khăn. Và đồng thời, bạn cũng không biết MobiFone có đang khuyến mãi không, phải tìm thông tin từ nhiều nguồn, gọi tổng đài, hỏi bạn bè… rất mất thời gian. Bạn có muốn biết lý do vì sao MobiFone không thông báo khuyến mãi cho bạn không? MobiFone3g.info sẽ giải mã ngay dưới đây.

Vì sao bạn không nhận được thông báo khuyến mãi

Giải mã lý do vì sao MobiFone không thông báo khuyến mãi cho bạn

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn không nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài MobiFone. Dưới đây là những nguyên nhân cơ bản thường thấy.

1/ Bạn đã gửi SMS chặn tin nhắn quảng cáo từ MobiFone

Nếu bạn đã từng thao tác chặn tin nhắn quảng cáo từ MobiFone (TC gửi 9241) thì tất cả tin nhắn giới thiệu dịch vụ, quảng cáo cũng như tin nhắn khuyến mãi đều sẽ bị chặn.

Do đó, bạn sẽ không thể nhận được bất kỳ tin nhắn nào mời tham khuyến mãi của MobiFone. Kể cả khuyến mãi toàn quốc MobiFone hay khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao nhận được tin nhắn.

Giải pháp cho bạn là hãy thực hiện đăng ký nhận tin khuyến mãi MobiFone. Bạn sẽ chỉ nhận khuyến mãi khi có, không nhận các tin quảng cáo, đúng nhu cầu.

>>> Xem ngay: Cách chỉ nhận tin khuyến mãi MobiFone ít người biết

2/ Bạn đã đưa số tổng đài MobiFone vào danh sách chặn SMS trên máy

Nhiều dòng điện thoại có hỗ trợ chức năng chặn cuộc gọi và tin nhắn trên máy. Nếu bạn đã đưa số tổng đài MobiFone vào trong danh sách chặn SMS như 090, MobiFone… bạn sẽ không thể nhận bất cứ tin nhắn nào từ nhà mạng.

Giải pháp cho bạn là hãy kiểm tra lại cài đặt trên máy của mình xem có chặn số nào không và mở ra ngay nhé.

Thực hiện các giải pháp để có thể nhận tin khuyến mãi MobiFone

3/ Lúc tổng đài gửi tin khuyến mãi MobiFone, sim bạn đang không hoạt động

Trước khi ngày khuyến mãi MobiFone diễn ra, tổng đài sẽ nhắn tin đến cho khách hàng qua SMS. Nếu tại thời điểm hệ thống nhắn tin, sim bạn đang không hoạt động (bị tắt nguồn, ngoài vùng phủ sóng, sim bị hỏng…) sẽ không nhận được tin nhắn.

Hãy giữ cho điện thoại của bạn luôn trong trạng thái hoạt động, đầy năng lượng để chào đón tin vui từ khuyến mãi của MobiFone cho mình.

4/  Bạn không thuộc đối tượng được tham gia khuyến mãi MobiFone

Hiện nay, MobiFone có khá nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi dịch vụ dành riêng cho thuê bao thuộc đối tượng chương trình. Do đó, khi bạn không thuộc đối tượng sẽ không được nhận thông báo khuyến mãi của MobiFone.

Đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi MobiFone tùy ưu đãi sẽ khác nhau, có thể chia theo khu vực hoặc lựa chọn ngẫu nhiên trên hệ thống.

>>> Xem thêm: Cách kiểm tra những khuyến mãi MobiFone bạn được tham gia chỉ với 1 cú pháp

Ngoài ra, nếu bạn không nhận được thông báo khuyến mãi mới nhất của MobiFone, bạn có thể chủ động tìm hiểu chi tiết nội dung khuyến mãi tại MobiFone3g.info nhé

Giờ đây, chắc hẳn bạn đã biết được lý do vì sao MobiFone không thông báo khuyến mãi cho bạn? Hãy cố gắng khắc phục để tận hưởng trọn vẹn mọi ưu đãi từ chính sách chăm sóc khách hàng của MobiFone nhé!

>>>Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone cho di động cước rẻ hơn 20 lần