Vì sao Tinder không gửi mã xác nhận ?

Nhiều người dùng sử dụng tài khoản Tinder nhưng không nhận được mã xác nhận khi thực hiện các thông tin thay đổi hồ sơ hoặc gặp các sự cố đăng nhập. Vậy tại sao Tinder không gửi mã xác nhận cho bạn. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng hẹn hò Tinder và gặp vấn đề về mã xác nhận thì hãy cùng MobiFone3G.info tìm hiểu chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục ngay tại bài viết nhé!

tinder khong gui ma xac nhan

Tinder gửi mã xác nhận về địa chỉ nào?

Tinder sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại và địa chỉ email mà bạn đã đăng ký trên hồ sơ. Vậy nên khi muốn nhận mã xác nhận bạn cần đảm bảo rằng có thể sử dụng và đăng nhập trên 2 kênh này.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký tài khoản Tinder thành công 100%

Vì sao Tinder không gửi mã xác nhận

Dưới đây là cách xử lý trên từng kênh nhận mã xác nhận khác nhau:

» Tham khảo: Hướng dẫn cách đăng ký 4G Mobi tháng truy cập Tinder trong 30 ngày

1/ Tinder không gửi mã xác nhận về SMS cho bạn

Trong trường hợp không nhận được mã xác nhận về điện thoại thì bạn cần đảm bảo rằng số điện thoại của bạn là đúng với số trong hồ sơ đăng ký và thực hiện theo 1 trong những cách dưới đây.

  • Do hệ thống của Tinder: Có thể vì Tinder chậm trể trong việc gửi mã xác nhận vậy nên đầu tiên bạn nên đợi 1 vài giờ sau đó nếu vẫn không nhận được thì hãy thử lại.
  • Do kết nối mạng: Kiểm tra lại kết nối mạng trên điện thoại của bạn, đảm bảo rằng khi bạn kích hoạt nhận mã thì được kết nối mạng mạnh và ổn định.
  • Do thuê bao: Kiểm tra lại thuê bao của bạn: Cần đảm bảo thuê bao hoạt động 2 chiều, bạn không thực hiện chặn chiều tin nhắn. Có thể liên hệ với tổng đài di động để được hỗ trợ.
ma xac nhan tinder

Bạn không nhận được mã xác nhận Tinder

2/ Tinder không gửi mã xác nhận về email 

Email cũng là một trong những kênh nhận mã xác nhận chính được Tinder khuyên bạn nên dùng để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản của mình. Nếu bạn không nhận được mã xác nhận trên email thì hãy kiểm tra ngay:

  • Do lỗi nhập email của bạn: Hãy kiểm tra lại địa chỉ email bạn cung cấp cho Tinder đã đúng chưa, cần chú ý phân biệt dạng chữ hoa, chữ thường,…
  • Do chưa kiểm tra kỹ: Kiểm tra lại hộp thư đến của mình, kiểm tra thư mục spam hoặc quảng cáo có nhiều trường hợp vì bạn cài đặt nên các mã xác nhận sẽ chuyển về spam hoặc mục Quảng cáo.
  • Do bạn chưa đăng nhập email: Nếu bạn đang sử dụng địa chỉ email thì hãy kiểm tra lại bạn đã đăng nhập email đăng ký với Tinder hay chưa. Nếu chưa hãy đăng nhập lại và cập nhật mã xác nhận của mình.

Trong trường hợp đã thử những cách trên mà vẫn không được thì hãy gửi yêu cầu trợ giúp đến Tinder để nhận được sự hỗ trợ phù hợp.

Trên đây là chi tiết về lỗi không nhận được mã xác nhận Tinder. Hãy thử kiểm tra lại theo hướng dẫn từ MobiFone3G.info để nhận mã từ hệ thống Tinder bạn nhé!

» Tìm hiểu: Tài khoản Tinder bị khoá nguyên nhân và cách khắc phục

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments