Vì sao MobiFone không cấp thẻ kết nối dài lâu cho bạn?

Thẻ hội viên kết nối dài lâu MobiFone là một trong những tấm thẻ mang đến vô vàn ưu đãi cho quý khách hàng. Vậy tại sao có 1 số người được cấp thẻ, 1 số lại không. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc Vì sao MobiFone không cấp thẻ kết nối dài lâu cho bạn thì hãy cùng tìm hiểu các nguyên nhân dưới đây để có thể chủ động khắc phục và đáp ứng các điều kiện của nhà mạng về quy định cấp thẻ.

Các gói cước 4G MobiFone tốc độ cao

Cú pháp đăng ký 5G mạng MobiPhone

Gói cước TK159 của MobiFone ưu đãi 180GB

mobifone khong cap the hoi vien kndl

Lý do MobiFone không cấp thẻ hội viên KNDL

Vì sao MobiFone không cấp thẻ kết nối dài lâu cho bạn?

Có nhiều lý do mà nhà mạng không hoặc vẫn chưa cấp thẻ cho bạn đó là vì:

1/ Bạn không phải là hội viên Kết nối dài lâu MobiFone 

Bạn nhận được thông báo điểm tích lũy hàng tháng không có nghĩa bạn là hội viên của MobiFone. Đây có thể là điểm tích lũy toàn mạng của bạn. Nhiều khách hàng nhầm tưởng rằng có điểm tích lũy tức là đang tham gia KNDL, điều này không đúng. Để trở thành hội viên bạn phải thực hiện các bước đăng ký theo quy định. Và vì chưa là hội viên nên bạn sẽ không được cấp thẻ.

» Xem thêm: Cách đăng ký hội viên kết nối dài lâu MobiFone mới nhất

2/ Bạn là hội viên nhưng chưa đạt đến hạng được cấp thẻ 

Hiện nay, hội viên của MobiFone được chia theo 5 hạng đó là Kim Cương, Vàng, Titan, Bạc, Đồng. Và MobiFone chỉ cấp thẻ cho 3 hạng hội viên cao nhất đó là Kim Cương, Vàng, Titan. Nếu bạn chưa đạt đến hạng mức này thì sẽ không được cấp thẻ.

» Xem thêm: Cách kiểm tra hạng hội viên Kết nối dài lâu MobiFone.

3/ Bạn từ chối cuộc gọi cấp thẻ từ nhà mạng

Khi một thuê bao đạt hạng được cấp thẻ nhà mạng MobiFone sẽ tiến hành gọi ra thông báo và xác nhận các thông tin để cấp thẻ. Nếu bạn từ chối cuộc gọi hoặc từ chối cung cấp thông tin của mình thì việc cấp thẻ sẽ không được thực hiện.

Trong trường hợp này cách để bạn có thể được cấp thẻ đó là chủ động gọi lại 18001090 hoặc gửi email đến [email protected] hoặc đến đăng ký tại các cửa hàng chính thức của MobiFone để được cấp thẻ.

» Xem thêm: Các điều kiện được cấp thẻ hội viên kết nối dài lâu MobiFone.

Khi đạt được hạng mức cấp thẻ bạn sẽ có cơ hội nhận rất nhiều phần quà từ nhà mạng và đối tác như ưu đãi nghe, gọi, đăng ký 4G của MobiFone miễn phí hay các ưu đãi mua sắm, vui chơi, du lịch,… Đây là một trong những khuyến mãi MobiFone vô cùng hữu ích vậy nên đừng bỏ qua bạn nhé!

Trên đây là những lý do mà bạn chưa được cấp thẻ hội viên kết nối dài lâu MobiFone. Hy vọng với thông tin từ bài viết bạn sẽ chủ động hơn trong việc đảm bảo các điều kiện cấp thẻ từ nhà mạng để được tận hưởng các ưu đãi tuyệt vời!

Gói cước di động