Ưu đãi sim Fast Connect Mobifone dành riêng cho thanh thiếu niên

Sim Fast Connect Thanh Thiếu Niên của Mobifone được đưa ra nhằm cung cấp những khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho các đối tượng thuộc lứa tuổi “teen”. Các khách hàng có độ tuổi từ 14 đến 22 tuổi sử dụng FC thanh thiếu niên  sẽ được hưởng các khuyến mãi đặc biệt khi dùng các dịch vụ tiện ích và nhiều ưu đãi thiết thực từ nhà mạng.

Sim Fast Connect thanh thiếu niên có mức giá là 25,000VND, quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để sử dụng miễn phí các dịch vụ của Mobifone. Ngoài chi phí bỏ ra ban đầu, nhà mạng không thu cước hòa mạng và cước thuê bao hàng tháng của khách hàng.

Thuê bao FC thanh thiếu niên được phép đăng ký sử dụng các gói cước Fast Connect của Mobifone như các thuê bao PFC thông thường khác. Quý khách hàng theo dõi thông tin và cách đăng ký các gói cước Fast Connect Mobifone tại đây: https://mobifone3g.info/goi-cuoc-3g-fast-connect-mobifone/

Đặc biệt, các thuê bao Fast Connect thanh thiếu niên Mobifone sẽ được tặng 500MB dung lượng data miễn phí sử dụng 30 ngày vào tài khoản data khuyến mãi định kỳ(Data2) ngay khi kích hoạt sử dụng.

uu-dai-sim-fast-connect-danh-rieng-cho-thanh-thieu-nien

Đối tượng áp dụng:

– Mọi khách hàng có độ tuổi từ 14 đến 22 tuổi đều có thể tham gia đăng sử dụng sim Fast Connect dành cho thanh thiếu niên.

Khi sử dụng thuê bao Fast Connect thanh thiếu niên khách hàng được:

+ Kết nối Internet tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi, cài đặt, sử dụng dịch vụ đơn giản, dễ dàng

+  Nhắn tin sms trong nước và quốc tế.

+  Dùng dịch vụ chuyển tiền M2U, M2D

Cước phí sử dụng:

– Sau khi sử dụng hết 500MB lượng data miễn phí cước data được tính là 60đ/MB.

– Đối với khách hàng có nhu cầu nhắn tin, cước phí được tính là 290đ/sms đối với nội mạng, 350đ/sms đối với liên mạng và 2.500đ/sms dành cho tin nhắn quốc tế.

– Các quý khách hàng có thể chuyển đổi từ thuê bao FC thanh thiếu niên sang các thuê bao gói cước khác của MobiFone. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ không được tiếp tục hưởng các ưu đãi của gói cước FC thanh thiếu niên.

– Khách hàng đang sử dụng gói cước khác của MobiFone chuyển đổi sang gói cước FC thanh thiếu niên chỉ cần xuất trình SIMcard với số thuê bao đăng ký chuyển đổi với điều kiện số thuê bao phải ở trạng thái hoạt động, khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều trong thời gian giữ số theo quy định.

– Khách hàng đủ điều kiện sử dụng chỉ được đứng tên duy nhất 01 số thuê bao Fast Connect thanh thiếu niên.

Những khách hàng thuộc đối tượng được hưởng khuyến mãi hay tham gia sử dụng sim Fast Connect thanh thiếu niên để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn thiết thực từ nhà mạng Mobifone nhé!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084